Hoa hậu Ngọc Châu: Sẽ mang tới Miss Universe phong cách catwalk từ một biểu tượng đặc trưng của Việt Nam

THANH YÊN, Theo Phụ nữ Việt Nam 22:30 22/12/2022

Ngọc Châu hi vọng mình sẽ "làm nên chuyện" tại Miss Universe năm nay.

Tuổi 28 chính là một cột mốc mới trong sự nghiệp phát triển của Ngọc Châu. Ở cương vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022, Ngọc Châu luôn trân trọng cơ hội mà danh hiệu hoa hậu trao gửi cho mình.

Sinh nhật Ngọc Châu rơi vào ngày tập luyện cuối cùng trong chuyến đi Philippines huấn luyện vì vậy cô đành lỡ dịp đoàn tụ với gia đình, bạn bè trong dịp quan trọng và ý nghĩa này. Tuy nhiên, để đánh dấu sinh nhật đáng nhớ nhất của mình, Ngọc Châu đã quyết định tự đi mua bánh kem, tự chúc mừng bản thân tuổi mới vui vẻ và hạnh phúc.

Hoa hậu Ngọc Châu: Sẽ mang tới Miss Universe phong cách catwalk từ một biểu tượng đặc trưng của Việt Nam - Ảnh 1.

Cô thừa nhận có chút buồn và tủi thân vì phải một mình thổi bánh kem mà không có người thân bên cạnh. "Nói không buồn là nói dối, thú thật mình có buồn" - Ngọc Châu nói. Tuy nhiên vì mục tiêu chinh phục cuộc thi Miss Universe, Ngọc Châu cho rằng đây chỉ là sự một thử thách nhỏ trong chặng đường vô vàn chông gai.

Nhân ngày sinh nhật và cũng là buổi huấn luyện cuối cùng, Carlos đã dành tặng Ngọc Châu một món quà ý nghĩa và độc đáo. "Cha đẻ" của Lava Walk dành thêm 1 tiếng đồng hồ để huấn luyện và rèn giũa các kỹ năng từ catwalk, ứng xử đến thần thái, biểu cảm cùng Ngọc Châu. Ngọc Châu chia sẻ bình thường cô sẽ học từ 6 giờ 30 đến 10 giờ nhưng hôm đó thầy đã dạy đến 11 giờ luôn. "Tính ra ngày sinh nhật quá ý nghĩa đấy chứ" - nàng hậu hài hước nói.

Hoa hậu Ngọc Châu: Sẽ mang tới Miss Universe phong cách catwalk từ một biểu tượng đặc trưng của Việt Nam - Ảnh 2.

Ngọc Châu cũng hé lộ phong cách catwalk đặc biệt cô mang đến Miss Universe 2022. Ngọc Châu bật mí: "Châu và thầy Carlos đã phát triển kỹ thuật catwalk này dựa trên một biểu tượng của Việt Nam".

Về phía mình, Ngọc Châu cũng có những chia sẻ chân thành với người thầy đã đồng hành cùng cô trong suốt 3 tuần huấn luyện khó quên: "Đây là những giọt nước mắt của hạnh phúc, không phải vì áp lực. Em rất hạnh phúc vì chúng ta đã làm việc rất chăm chỉ và cuối cùng gặt hái được nhiều thành tựu mới. Điều đó thật sự rất mới mẻ, em cảm thấy rất biết ơn vì hành trình này".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày