Hoa hậu Hương Giang catwalk xuất thần trong show diễn khép lại AVIFW Thu Đông 2019

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 12:54 01/11/2019

Hương Giang đã đảm nhận vị trí vedette của show diễn Valenciani by Adrian Anh Tuấn, cũng là show diễn cuối cùng của AVIFW Thu Đông 2019.

Khép lại Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019, Valenciani by Adrian Anh Tuấn đã mang đến giới mộ điệu Hà thành BST "Yên", dẫn dắt khán giả đến với thế giới nội tâm huyền diệu để bắt đầu hành trình đi tìm sự bình an trong trái tim và tâm hồn. Gây chú ý nhất chính là màn catwalk đầy thần thái của Hương Giang trong vai trò vedette.

Hương Giang được thương hiệu Valenciani giao vai trò vedette trong BST "Yên".

NTK Adrian Anh Tuấn nảy ra ý tưởng cho "Yên" từ hai chuyến đi đến đất Phật đầy cảm xúc của mình. Chuyến đi về miền viễn xứ cùng hình ảnh những nhà sư đi khất thực trên đôi chân trần trong những chiếc áo cà sa màu nhuộm vàng của đất đã trở thành nguồn cảm hứng để anh cho ra mắt BST độc đáo này.

Hoa hậu Hương Giang catwalk xuất thần trong show diễn khép lại AVIFW Thu Đông 2019 - Ảnh 2.

Á hậu Lệ Hằng và người mẫu Thanh Trúc mở màn BST.

Lụa tơ tằm, chiffon, tweed & satin là những chất liệu được NTK Adrian Anh Tuấn lựa chọn để tạo nên BST lần này. Những bước trình diễn catwalk của các người mẫu nhẹ nhàng, tạo liên tưởng đến những bước đi của các nhà sư khất thực. Những hình ảnh đó khiến cho khán giả cảm nhận được sự thanh tịnh và an lạc trong tâm hồn.

Hoa hậu Hương Giang catwalk xuất thần trong show diễn khép lại AVIFW Thu Đông 2019 - Ảnh 4.

NTK Adrian Anh Tuấn cùng dàn mẫu của BST "Yên".

Là thương hiệu nước uống đóng chai số 1 tại Việt Nam, Aquafina tự hào đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina Thu Đông 2019 với chủ đề "Fashion Journey", đánh dấu cột mốc 10 năm trên hành trình thời trang Việt. Aquafina cùng Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ rằng hành trình của mỗi cá nhân tuy có nhiều chông gai và thử thách nhưng hãy luôn giữ vững phong cách riêng biệt với cái tôi cá nhân thuần khiến để tạo nên màu sắc nổi bật ở mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tự tin thể hiện bản tuyên ngôn mạnh mẽ và đầy cá tính trong phong cách thời trang và cuộc sống của chính mình!

Nhớ theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam lần thứ 10 tại Fanpage Aquafina nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm