Kiểu tóc và trang điểm liên tục "lệch pha" với outfit, bảo sao HH Đỗ Hà vẫn chưa gia nhập vào hội mỹ nhân cool ngầu của showbiz Việt được

Phoebe, Theo 23:53 13/05/2021

Đây chính là nguyên nhân mà dù có chuyển phong cách, HH Đỗ Hà chưa thể cá tính hơn được.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu nét đẹp xinh xắn, ngọt ngào và tự nhiên, vậy nên, cô dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người. Song, đây cũng chính là trở ngại khi cô thay đổi phong cách.

Dạo gần đây có thể thấy nàng hậu bắt đầu thử nghiệm style cá tính, mạnh mẽ, chứ không còn loanh quanh với những bộ váy công chúa điệu đà nữa. Thế nhưng, dường như Đỗ Hà vẫn còn vương vấn hình ảnh dịu dàng, thục nữ của mình nên dù có diện những item "chất chơi" nhất, khán giả vẫn cảm thấy "chưa đã". Mà nguyên nhân không nằm ở trang phục, mà nằm ở lối làm tóc và trang điểm hãy còn đang quá hiền lành.

Kiểu tóc và trang điểm liên tục lệch pha với outfit, bảo sao HH Đỗ Hà vẫn chưa gia nhập vào hội mỹ nhân cool ngầu của showbiz Việt được - Ảnh 1.

Nhìn chung, tất cả item Đỗ Hà diện đều khá ổn, lại thêm chiều cao lý tưởng cùng hình thể đẹp nên nàng hậu vẫn dư sức cân được outfit này. Tuy nhiên, kiểu tóc "gái nhà lành" cột thấp, thả một bên tóc cùng layout trang điểm nhạt nhòa lại khiến khán giả tụt mood không hề nhẹ. Chưa kể cách tạo dáng có phần gượng gạo cũng không khiến nàng hậu tạo được hiệu ứng "swag" như tưởng tượng

Kiểu tóc và trang điểm liên tục lệch pha với outfit, bảo sao HH Đỗ Hà vẫn chưa gia nhập vào hội mỹ nhân cool ngầu của showbiz Việt được - Ảnh 2.

Thôi thì vì dịch đeo khẩu trang nên chúng ta cũng không cần trang điểm nhiều làm gì. Tuy nhiên, mái tóc xõa dài buồn tẻ vẫn là một yếu tố "phá game", khiến outfit mát mắt, năng động với áo phông tie-dye và short jeans không thể nào nổi bật và thu hút hơn được

Kiểu tóc và trang điểm liên tục lệch pha với outfit, bảo sao HH Đỗ Hà vẫn chưa gia nhập vào hội mỹ nhân cool ngầu của showbiz Việt được - Ảnh 3.

Outfit này, nếu Đỗ Hà chọn kiểu tóc búi cao đỉnh đầu và một chiếc blazer vai độn, phom dáng cứng cáp thì sẽ okela hơn nhiều

Kiểu tóc và trang điểm liên tục lệch pha với outfit, bảo sao HH Đỗ Hà vẫn chưa gia nhập vào hội mỹ nhân cool ngầu của showbiz Việt được - Ảnh 4.

Nhìn chung, Đỗ Hà vẫn chọn lối đi an toàn cho bản thân. Dù kiểu tóc này có cá tính hơn, nhưng lối trang điểm tông hồng phơn phớt này lại chẳng hề ăn nhập, giá như cô thử tạo khối, kẻ eyeliner sắc sảo và chọn tông nude hẳn thì có khi mọi chuyện sẽ khác

Kiểu tóc và trang điểm liên tục lệch pha với outfit, bảo sao HH Đỗ Hà vẫn chưa gia nhập vào hội mỹ nhân cool ngầu của showbiz Việt được - Ảnh 5.

Lần này thì nàng hậu lại cầu kỳ không đúng lúc. Diện một outfit trẻ trung, năng động thì kiểu trang điểm tự nhiên, cùng mái tóc cột cao gọn gàng ắt sẽ ăn điểm hơn đôi mắt ánh nhũ "bling bling" và kiểu tóc "xì tin dâu" này

Kiểu tóc và trang điểm liên tục lệch pha với outfit, bảo sao HH Đỗ Hà vẫn chưa gia nhập vào hội mỹ nhân cool ngầu của showbiz Việt được - Ảnh 6.

Diện bộ suit đỏ nổi bật nhưng Đỗ Hà lại chẳng toát lên khí chất của một chị đại "ngầu lòi", nguyên nhân thì vẫn như cũ khi từ kiểu tóc, cách trang điểm cho đến cách chọn phụ kiện là sandal cao gót đi cùng quá ư là nhạt nhòa và buồn chán, không có gì đột phá

Sao đỏ thời trang tuyên bố: Đỗ Hà xứng đáng được khen khi chịu khó F5 phong cách. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn thay đổi, nàng hậu nên "làm cho tới", đừng để mọi thứ lưng chừng, đẹp không đẹp, xấu không xấu như vậy nữa. Đường dài mới biết ngựa hay, Đỗ Hà vẫn còn rất nhiều thời gian để cải thiện bản thân mình. Cùng "lót dép" ngồi chờ một Đỗ Hà mạnh mẽ đúng chất trong tương lai nhé!

Kiểu tóc và trang điểm liên tục lệch pha với outfit, bảo sao HH Đỗ Hà vẫn chưa gia nhập vào hội mỹ nhân cool ngầu của showbiz Việt được - Ảnh 7.

Ảnh: Instagram nhân vật

Kiểu tóc và trang điểm liên tục lệch pha với outfit, bảo sao HH Đỗ Hà vẫn chưa gia nhập vào hội mỹ nhân cool ngầu của showbiz Việt được - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm