Hoa hậu Đặng Thu Thảo hủy lịch trình làm việc để được gặp Tổng thống Obama

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 23/05/2016

Hoa hậu Thu Thảo bày tỏ sự háo hức được tham dự vào sự kiện có sự xuất hiện của Tổng thống Mỹ Barack Obama vào ngày 24/5 tới.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc về việc sắp có cơ hội gặp gỡ trực tiếp Tổng thống Barack Obama. Cô viết: "Đã quyết định huỷ chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp thần tượng của mình, một cơ hội quá may mắn với mình. Háo hức cho đến ngày mai quá".

Theo thư mời mà Hoa hậu đăng kèm, sự kiện gặp gỡ Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào trưa thứ Ba, ngày 24/4 tới tại TP.HCM.

Người hâm mộ bên dưới để lại những bình luận chúc mừng đến Hoa hậu Việt Nam 2014. Họ cho rằng người đẹp xứng đáng đại diện cho hình ảnh đất nước xuất hiện trong một dịp quan trọng, mang tầm vóc quốc tế. Một số fan hy vọng Hoa hậu Thu Thảo sẽ mặc áo dài và chia sẻ nhiều ảnh lưu niệm.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hủy lịch trình làm việc để được gặp Tổng thống Obama - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) tối 22/5. Ông được một nữ sinh viên đại diện Việt Nam tặng hoa chào đón.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hủy lịch trình làm việc để được gặp Tổng thống Obama - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Lan Phuong vừa chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chụp thư mời tham gia vào buổi nói chuyện của Tổng thống Obama vào ngày 25/5 tới. Để chuẩn bị cho buổi trò chuyện, diễn viên Lan Phương đã tranh thủ dành thời gian tìm hiểu nhiều hơn về ông Obama và chuẩn bị cho các câu hỏi đặt ra trong sự kiện này.

Chia sẻ về lý do được mời tham dự diễn viên Lan Phương cho biết vì năm 2011 cô từng tham gia chương trình trao đổi khách quốc tế mang tên "Nghệ thuật giúp thay đổi cuộc sống" cùng với đại diện của hơn 20 quốc gia khác trong một tháng. Sau đó, lãnh sự quán Mỹ đã đưa tên diễn viên Lan Phương vào danh sách thành viên của tổ chức YSEALI  tổ chức dành cho những thành viên đã từng tham gia các khoá học của Mỹ trong tất cả các lãnh vực xã hội.

Chính vì vậy, trong sự kiện Tổng thống Obama sang Việt Nam, cô đã danh dự là một trong những khách mời đến tham dự buổi trò chuyện cùng tổng thống Mỹ. Cảm giác của sứ giả thiện chí Jica vô cùng vui mừng và háo hức chờ đón đến ngày 25/5 để gặp gỡ tổng thống Mỹ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hủy lịch trình làm việc để được gặp Tổng thống Obama - Ảnh 3.

 Diễn viên Lan Phương đăng tải ảnh chụp thư mời tham dự buổi nói chuyện của Obama

Sự kiện Tổng thống Barack Obama ghé thăm Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đồng thời các cơ quan truyền thông cũng liên tục cập nhật thông tin và hình ảnh của ông liên tục. Theo lịch trình được công bố, Tổng thống sẽ ở Việt Nam từ ngày 23 đến 25/5 để có những buổi gặp gỡ và thảo luận công việc quan trọng. Trong đó, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai địa điểm ông dừng chân chính thức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm