Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ... sợ chết trong lần vượt cạn nhóc tỳ song sinh

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:00 28/02/2023

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi trải lòng về 2 lần sinh nở, lần đầu tiết lộ nỗi sợ trong ngày vỡ chum.

Trong Talksoul được lên sóng ngày 27/2, Hồ Ngọc Hà đã có những trải lòng về cuộc sống và công việc. Đặc biệt, tại lần tâm sự này, "Nữ hoàng giải trí" lần đầu tiết lộ cảm xúc khi hạ sinh nhóc tỳ Lisa và Leon. Hà Hồ cho biết so với lần sinh Subeo thì khi mang bầu và sinh đôi lại vất vả hơn rất nhiều. Thậm chí, mẹ bỉm đã sợ chết trong giây phút vượt cạn.

Cụ thể, Hà Hồ tâm sự: "Lần thứ nhất không sợ trời đất gì hết. Lần thứ 2 thì sợ… chết. Hà cũng là một trong những người đặc biệt, được cảm nhận sinh một và cả sinh đôi. Cái gì mình cũng trải qua được nên mình thấy sinh đôi quá là khủng khiếp. Nặng nề và khổ sở lắm. Trải qua giai đoạn bầu đôi ấy, khi nghĩ lại không hiểu tại sao mình lại vượt qua được. Những khi ngồi nhìn lại 12 năm trước khi sinh em Subeo, cũng tự hỏi vì sao mình có đủ dũng cảm sinh em bé sớm như thế?

Cái cũ là không sợ trời đất gì. Cái mới là đã có một chút sợ rồi. Không phải sợ cho bản thân, mà mình sợ sẽ không tròn được trách nhiệm cho tất cả các con và người thân của mình. Trước đây, đi máy bay rung lắc một chút, mình vẫn ngủ ngon. Bây giờ thì hơi rung một chút đã có cảm giác sợ. Đó là một Hà Hồ rất khác rồi đấy".

Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ... sợ chết trong lần vượt cạn nhóc tỳ song sinh - Ảnh 2.

Hà Hồ có nhiều khó khăn và nỗi sợ khi mang bầu song sinh

Nói về cuộc sống hiện tại, Hà Hồ cho biết cô đã cân bằng được, đặc biệt thêm thú vị hơn từ khi các thiên thần nhỏ xuất hiện. Đến thời điểm này, Hà Hồ chưa từng hối hận về việc đã sinh con đầu lòng khi còn rất trẻ. Hà Hồ nói: "Bây giờ, mỗi khi nhìn lại các bạn gái mới 25 tuổi, Hà giật mình vì thấy trẻ dữ. Nhưng ngày xưa - tuổi đó - mình đã có con rồi. Và đó là một trải nghiệm thú vị. May mắn, Hà là người không ham đi chơi mà chỉ thích quanh quẩn ở nhà. Có con sớm đôi khi cũng là cách hay để Hà cân bằng cuộc sống, không rơi vào cảm giác chơi vơi. Hà không thấy ganh đua với ai hết bởi Hà đã có một cuộc sống của riêng mình.

Cái này Hà nói rất thật, khi bạn có một gia đình riêng thì mỗi ngày có đến hàng triệu thứ phải giải quyết. Những đứa trẻ mang đến những cảm xúc vui tươi mỗi ngày, giúp ta cân bằng được và không bị cô đơn. Hà không bị cám dỗ bởi những cuộc vui danh vọng, đó là lý do tại sao Hà cân bằng được cuộc sống của mình, công việc và cả gia đình. Nghĩ lại những lần sinh con chỉ thấy…. kinh khủng thật. Những rồi nó cũng sẽ qua, kiểu gì mình cũng sẽ qua được hết".

Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ... sợ chết trong lần vượt cạn nhóc tỳ song sinh - Ảnh 3.

Hà Hồ cân bằng được cuộc sống nhờ có sự xuất hiện của các con

Nhân dịp này, Hồ Ngọc Hà cũng làm rõ lý do vì sao quyết giấu mặt Subeo khi bé còn nhỏ còn đến Lisa và Leon thì thoải mái công khai con với công chúng: "Có một bài học mà Hà tự chiêm nghiệm được đó là giấu Subeo quá. Càng giấu, mọi người càng tò mò. Đi đâu cũng bị chụp ảnh, mà bị chụp rồi lại phải tới năn nỉ người ta xóa đi. Sau này Hà tự nhủ: Làm vậy chi cho mệt? Công khai luôn cho khỏi ai tò mò. Và rõ ràng là khi công khai hai đứa con sau của Hà, thì những chuyện phiền phức như vậy không tìm đến nữa".

Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ... sợ chết trong lần vượt cạn nhóc tỳ song sinh - Ảnh 4.

Hà Hồ thoải mái công khai 2 bé Lisa và Leon, thậm chí mẹ bỉm còn lập trang cá nhân riêng cho các bé

Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ... sợ chết trong lần vượt cạn nhóc tỳ song sinh - Ảnh 5.

Các con của Hà Hồ rất thân thiết và thường xuyên xuất hiện bên nhau

Hà Hồ và Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020 nhưng đến nay chưa tổ chức đám cưới. "Nữ hoàng giải trí" cho biết khi nào các con nhỏ yêu cầu thì cô và Kim Lý sẽ làm hôn lễ. Hiện tại, Hà Hồ và Kim Lý có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên các nhóc tỳ. Kim Lý được khen ngợi vì luôn yêu thương và dành tình cảm đặc biệt cho bé Subeo.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ... sợ chết trong lần vượt cạn nhóc tỳ song sinh - Ảnh 6.

Hà Hồ và Kim Lý có cuộc sống êm đềm và hạnh phúc bên 3 con nhỏ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm