HLV Park Hang-seo và các cộng sự tới chia buồn cùng gia đình cầu thủ Vũ Văn Thanh

PH, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 29/07/2020

Sáng ngày 29/7, đại diện VFF cùng HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình cầu thủ Vũ Văn Thanh tại quê nhà Hải Dương.

Được tin ông Vũ Văn Hộ, sinh năm 1965, là bố của cầu thủ ĐTQG Vũ Văn Thanh, sau thời gian lâm bệnh nặng, đã từ trần vào ngày 28/7/2020 ở tuổi 56, đại diện lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình cầu thủ Vũ Văn Thanh.

Lễ viếng được tổ chức từ 8h30 ngày 29/7 tại Đội 6, thôn Gia Cốc, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Lễ đưa tang từ 7h ngày 30/7 (tức ngày 10 tháng 6 năm Canh Tý).

Các thành viên của ĐTQG, đồng nghiệp và bạn bè cũng gửi rất nhiều lời chia buồn, động viên tới Văn Thanh và gia đình. Trong suốt thời gian qua, khi bố có chuyển biến xấu về sức khỏe, Văn Thanh vẫn nén nỗi đau để thi đấu cùng HAGL. Mỗi khi thi đấu xong, anh lại di chuyển về nhà để chăm sóc bố. Đó là hành động khiến nhiều người nể phục và cảm động. Hy vọng rằng, Văn Thanh sẽ mạnh mẽ, mau chóng vượt qua thời điểm khó khăn này. 

HLV Park Hang-seo và các cộng sự tới chia buồn cùng gia đình cầu thủ Vũ Văn Thanh - Ảnh 1.

Bác sĩ Choi Ju-young động viên Văn Thanh.

HLV Park Hang-seo và các cộng sự tới chia buồn cùng gia đình cầu thủ Vũ Văn Thanh - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo động viên mẹ của Văn Thanh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm