HLV Park Hang-seo mua quần áo tặng con gái Văn Đức, con trai Duy Mạnh

ROSE, Theo Nhịp sống Việt 21:14 16/10/2021

HLV Park Hang-seo vốn được biết đến là người thầy tình cảm với các tuyển thủ Việt Nam, và đối với gia đình của các cầu thủ, ông cũng dành sự quan tâm ấm áp.

Bà xã tiền vệ Phan Văn Đức mới đây chia sẻ lên Instagram cá nhân bức ảnh chụp con gái đầu lòng Dâu Tây. Bé gái diện chiếc váy yếm hoạ tiết hoa với màu sắc tươi sáng. Nhật Linh cho biết đây là món quà mà HLV Park Hang-seo đã tặng cho con gái của cô và Văn Đức. Dâu Tây nom rất xinh xắn, đáng yêu trong chiếc váy này.

Câu chuyện nho nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm của thầy Park dành cho tiền vệ Phan Văn Đức và gia đình của anh. Khi Nhật Linh mang bầu Dâu Tây, HLV Park trong 1 lần ghé thăm Nghệ An dự khán trận đấu V.League cũng đã tặng đồ bổ cho 2 vợ chồng cậu học trò. Sự quan tâm ấm áp của HLV Park với Văn Đức khiến anh cảm động và từ lâu đã luôn gọi thầy bằng cách gọi thân thương, gần gũi: "Bố Park".

HLV Park Hang-seo mua quần áo tặng con gái Văn Đức, con trai Duy Mạnh - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo tặng váy xinh cho con gái Văn Đức (Ảnh: IGNV)

Không chỉ với con gái Văn Đức, HLV Park cũng tặng cho con trai Duy Mạnh là bé Duy Minh bộ cánh lịch lãm. Em bé thích bộ đồ nên mặc và ngắm mình trong gương mãi.

HLV Park Hang-seo mua quần áo tặng con gái Văn Đức, con trai Duy Mạnh - Ảnh 2.

Con trai Duy Mạnh mặc bộ đồ HLV Park Hang-seo tặng (Ảnh: FBNV)

HLV Park Hang-seo khi gặp các em bé là con của các tuyển thủ Việt Nam đều yêu mến và có hành động dỗ dành yêu thương. Một lần, HLV Park Hang-seo thấy bé Sushi - con gái hậu vệ Bùi Tiến Dũng ở sân Hàng Đẫy, ông đến gần trêu đùa nhưng Sushi sợ người lạ nên đã oà khóc.

Vào ngày 1/10, trước khi ĐT Việt Nam lên đường sang UAE tham dự trận đấu với ĐT Trung Quốc, nàng WAGs Triệu Mộc Trinh - bà xã tiền vệ Hùng Dũng - đã chia sẻ video thầy Park chơi đùa cùng bé Titi. HLV người Hàn Quốc khom lưng chạy theo kéo con trai Hùng Dũng lại nhưng bé trai hiếu động vẫn chạy đi. Có lẽ Hùng Dũng cũng như Văn Hậu, hôm ấy đã đến khách sạn đội tuyển để thăm thầy và các đồng đội trước trận đấu vô cùng quan trọng.

HLV Park Hang-seo vốn nổi tiếng với những hành động tình cảm, gần gũi với các cầu thủ. Với hội nhóc tỳ quyền lực, con nhà tuyển thủ, thầy Park như người ông với sự quan tâm và yêu thương.

HLV Park Hang-seo đùa vui cùng bé Titi, con trai tiền vệ Hùng Dũng  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14