HLV Park Hang-seo có lực lượng mạnh nhất cho vòng loại World Cup 2022

BẢO BÌNH, Theo Nhịp sống Việt 19:05 21/05/2021

Đến chiều ngày 21/5, ĐT Việt Nam mới có đội hình đầy đủ nhất tập luyện chuẩn bị cho ngày sang UAE thi đấu đã cận kề.

ĐT Việt Nam bước vào buổi tập chiều ngày 21/5 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Phải đến buổi tập này, HLV Park Hang-seo mới có trong tay đầy đủ đội hình 37 cầu thủ. Trước đó, Văn Hậu, Trọng Hoàng và Lê Văn Xuân gặp chấn thương phải tập riêng ngay từ những buổi đầu tiên hội quân. Sau đó, lần lượt là Xuân Trường, Hoàng Đức, Quang Hải đã khiến cho thầy Park phải "phiền lòng". Tuy nhiên, gần đến những ngày quan trọng để HLV người Hàn Quốc chốt danh sách, toàn bộ cầu thủ đã có sức khoẻ đảm bảo và thể lực sung mãn nhất.

HLV Park Hang-seo có lực lượng mạnh nhất cho vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Tất cả các cầu thủ đều đã có thể tập luyện bình thường (Ảnh: VFF)

Theo đó, nếu không có gì thay đổi, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng sẽ từ Nhật Bản sang UAE vào ngày 27/5 hoặc 31/5. Sau khi nhận được liên hệ từ VFF, CLB Cerezo Osaka đã đồng ý "nhả" Văn Lâm một trong hai ngày trên. Bên cạnh đó VFF thông báo thầy Park vừa quyết định sẽ mang sang UAE 28 cầu thủ (gồm cả Văn Lâm) thay vì chỉ 26 như dự kiến. Như vậy, trong số 37 cầu thủ đang tập luyện hiện tại, sẽ có 10 người bị loại. Cũng bởi vậy, đây là thời điểm quan trọng nhất để các cầu thủ tăng tốc tập luyện và cũng không quên bảo vệ sức khoẻ của bản thân để có cơ hội chính thức lọt vào "mắt xanh" của HLV Park Hang-seo.

ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào tối 26/5, danh sách chính thức 28 cầu thủ sẽ được thầy Park công bố trong thời gian tới đây.

HLV Park Hang-seo có lực lượng mạnh nhất cho vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 2.

Không còn cầu thủ nào phải tập riêng ngày hôm nay. Đây cũng là những khán giả may mắn duy nhất được theo dõi buổi tập của thầy trò HLV Park Hang-seo (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm