Hình ảnh "nhà tù giam giữ" Phạm Băng Băng được tiết lộ: Khách sạn 5 sao đầy đủ tiện nghi, camera giám sát 24/24

FanFan, Theo Helino 12:26 08/08/2018

Hiện tại, sự việc Phạm Băng Băng bị bắt giữ đang được truyền thông Đài Loan quan tâm triệt để.

Trang ETToday cách đây chỉ vài giờ đã tiết lộ hình ảnh gây chú ý về "nhà tù giam giữ" Phạm Băng Băng giữa scandal bị bắt vì trốn thuế. Tờ "Châu San Vương" của Đài Loan cho biết, Phạm Băng Băng hiện tại không phải ở trong tù mà thực chất hiện tại đang ở 1 khách sạn hạng sang, đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên không được tự do di chuyển.

Hình ảnh nhà tù giam giữ Phạm Băng Băng được tiết lộ: Khách sạn 5 sao đầy đủ tiện nghi, camera giám sát 24/24 - Ảnh 1.

"Phạm Băng Băng hiện tại đúng là đang ở Bắc Kinh, dù rằng không thể nói đích xác địa chỉ, nhưng vẫn hoàn toàn thoải mái". Trang ETToday cho biết, khách sạn nơi nữ thần họ Phạm hiện đang ở rất sang trọng và cao cấp. Nguồn tin tiết lộ thêm rằng, "nơi giam giữ" này được đánh giá 4-5 sao, cô sống trong khu khép kín có camera quan sát, thiết bị nghe nhìn, ngoài ra khu vệ sinh thiết kế đẹp và sang trọng. Tiền thuê căn phòng này có giá 1000 tệ (tương đương 3,5 triệu đồng 1 đêm), sau khi trả lại khóa phòng mới trả giá toàn bộ chi phí.

Hình ảnh nhà tù giam giữ Phạm Băng Băng được tiết lộ: Khách sạn 5 sao đầy đủ tiện nghi, camera giám sát 24/24 - Ảnh 2.

Cánh phóng viên đã gọi điện đến trụ sở công an thành phố Bắc Kinh để xác minh xem liệu Phạm Băng Băng có phải đang bị "giam lỏng" không, tuy nhiên không thể liên lạc được. Sau đó, cánh phóng viên tiếp tục gọi tới sở công an thành phố Giang Tô, nhưng vừa nghe thấy tên Phạm Băng Băng, phía đầu dây bên kia liền báo gọi nhầm số.

Nguồn: ETToday

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm