HIEUTHUHAI ''sát nút'' MCK trên đường đua WeChoice Awards 2023: 3 đề cử và những con số ấn tượng

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 14:00 10/01/2024

Một cái tên ấn tượng không kém trên đường đua WeChoice Awards 2023 chính là HIEUTHUHAI.

Sau nhiều ngày chờ đợi, WeChoice Awards 2023 - với chủ đề Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ đã chính thức mở cổng bình chọn cho các hạng mục. Ngay lập tức, đường đua trở nên nóng hơn bao giờ hết. Về các hạng mục giải trí, những cái tên hàng đầu được ghi nhận, đặc biệt là loạt sao Gen Z nổi trội nhất thị trường. Gần 2 ngày mở cổng bình chọn, MCK đang dẫn đầu với lượt vote kỷ lục. Bên cạnh đó, một ngôi sao khác ấn tượng không kém chính là HIEUTHUHAI.

HIEUTHUHAI sát nút MCK trên đường đua WeChoice Awards 2023: 3 đề cử và những con số ấn tượng - Ảnh 1.

Tính đến 10h sáng 10/1, HIEUTHUHAI đang đứng vị trí #3, với tổng 14.509 lượt bình chọn cho hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng

Có 1 năm hoạt động rực rỡ, HIEUTHUHAI được xướng tên ở 3 hạng mục bao gồm: Ca sĩ/repper có hoạt động đột phá, E.P/Album của năm và đặc biệt là Nhân vật truyền cảm hứng. Cùng với sự phủ sóng khắp ''mặt trận'', từ truyền hình thực tế cho đến album đầu tay Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó đại thành công, HIEUTHUHAI là đại diện cho sự nỗ lực, nghiêm túc theo đuổi đam mê. Anh chàng thông minh, tinh tế và hiểu bản thân, khán giả muốn gì, cần gì.

Tính đến 10h sáng 10/1, HIEUTHUHAI đang đứng vị trí #3, với tổng 14.509 lượt bình chọn cho hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, ngay sau Đội truyền thông của Nhà tù Hỏa Lò và MCK. Theo đó, HIEUTHUHAI là nghệ sĩ có thứ hạng cao thứ hai trên BXH này của WeChoice Awards 2023.

HIEUTHUHAI cũng đang dẫn trước tlinh, Phương Mỹ Chi, MONO,... xếp #4 cho hạng mục E.P/Album của năm

Với Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó, HIEUTHUHAI cũng đang dẫn trước tlinh, Phương Mỹ Chi, MONO,... xếp #4 cho hạng mục E.P/Album của năm. Tổng 12.523 lượt bình chọn, album đầu tay của HIEUTHUHAI chỉ xếp sau Loi Choi - Wren Evans, Đánh Đổi - Obito và 99% - MCK. Số lượng vote vẫn đang tăng đều, hạng mục E.P/Album thực sự là cuộc cạnh tranh thú vị giữa các ''anh tài", trong đó có đến 3 rapper Gen Z nổi bật nhất thị trường hiện tại.

Tiếp tục “đụng độ" MCK và Wren Evans tại Ca sĩ/rapper có hoạt động đột phá, HIEUTHUHAI đang sở hữu 14.509 lượt bình chọn, xếp thứ #3

Tiếp tục ''đụng độ" MCK và Wren Evans tại Ca sĩ/rapper có hoạt động đột phá, HIEUTHUHAI đang sở hữu 14.509 lượt bình chọn, xếp thứ #3. Nhờ lượng fan đông đảo, HIEUTHUHAI giữ chắc vị trí trong top 3 cùng số bình chọn tăng theo từng phút. Xét về sức ảnh hưởng trong năm qua, không thể bỏ qua anh chàng rapper đến từ Hóc Môn với hàng loạt sân khấu và khoảnh khắc gây bão mạng xã hội. Giữ vững phong độ, bảng bình chọn này vẫn là cuộc chiến ngang tài ngang sức giữa 3 cái tên hot nhất.

HIEUTHUHAI sát nút MCK trên đường đua WeChoice Awards 2023: 3 đề cử và những con số ấn tượng - Ảnh 4.

Bám sát nút ''ngựa chiến" MCK trong cuộc đua năm nay, HIEUTHUHAI nhận về nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện

Trên trang chính thức của mình, HIEUTHUHAI cũng chia sẻ về tin vui nhận được 3 đề cử đáng tự hào tại WeChoice Awards 2023. Người hâm mộ vô cùng phấn khích, hào hứng cùng nhau voting ủng hộ nam rapper. Bám sát nút ''ngựa chiến" MCK trong cuộc đua năm nay, HIEUTHUHAI nhận về nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện. Để tìm được người cuối cùng nâng cúp thật xứng đáng, hãy tiếp tục bình chọn cho các đề cử WeChoice Awards 2023 ngay tại đây!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp: Dám đam mê Dám rực rỡ.

Sau khi nhận được rất nhiều đề cử ấn tượng do cộng đồng gửi về, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2023 đã chính thức mở từ ngày 8/1/2024. Ngay từ bây giờ, hãy bình chọn cho những nhân vật, câu chuyện mà bạn cảm thấy được truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất và xứng đáng tôn vinh tại WeChoice Awards 2023.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ 8/1/2024 đến 23h59 ngày 24/1/2024. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra ngày 27/1/2024. Bình chọn ngay tại wechoice.vn!

HIEUTHUHAI sát nút MCK trên đường đua WeChoice Awards 2023: 3 đề cử và những con số ấn tượng - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày