Hết trò, hai nữ streamer ăn vận gợi cảm, lên sóng "cắn yêu" nhau rồi làm đủ các hành động gây sốc

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:17 16/03/2021

Hai cô nàng streamer đã khiến cho người xem được một phen ngỡ ngàng.

Theo thời gian, việc các cô nàng streamer "hợp tác" cùng nhau để phát sóng đã không còn là câu chuyện quá xa lạ đối với nhiều người. Điều này tuy có thể làm mới mẻ hơn các nội dung phát sóng, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn không ít những "nguy cơ" từ phía các nền tảng, đặc biệt là trong bối cảnh mà các sự cố, drama liên quan tới các nữ streamer đang ngày một tăng cao. Và quả thật, điều này càng có cơ sở hơn khi mới đây thôi, Magenta - một nữ streamer xinh đẹp lại vừa có màn co-op không thể nóng bỏng hơn với người đồng nghiệp của mình.

Hết trò, hai nữ streamer ăn vận gợi cảm, lên sóng cắn yêu nhau rồi làm đủ các hành động gây sốc - Ảnh 1.

Magenta - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Cụ thể, gần đây bất ngờ xuất hiện một bài đăng về cô nàng Magenta này và khiến cho cộng đồng mạng được một phen xôn xao. Với tiêu đề "Cách để lại dấu vết trên cơ thể của một nữ streamer", không ít người đã cảm thấy tò mò để bấm vào xem. Và cũng khá bất ngờ khi hai nhân vật chính trong câu chuyện là Magenta, và người còn lại, Ming Sun-ha cũng là một nữ streamer có tiếng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngỡ ngàng hơn cả là cách thức mà hai cô nàng này để lại dấu vết trên cơ thể của nhau.

Đây là cách mà hai nữ streamer để lại "dấu vết đậm sâu" trên cơ thể của nhau

Khiến cho khá nhiều người cảm thấy bất ngờ và khó hiểu

Quả là khá khó hiểu khi không thiếu hành động để tỏ vẻ thân thiết, nhưng cách mà hai cô nàng này thực hiện lại là "cắn yêu" nhau, chưa kể lại còn hướng sự chú ý vào phần nách của đối phương. Chứng kiến hành động này, không ít người đã lên tiếng quan ngại, đồng thời chia sẻ, đánh giá đoạn video có phần hơi phản cảm, lố bịch và cả mất vệ sinh nữa. Dẫu biết rằng đây là một trò đùa nghịch vui vẻ giữa hai streamer để có thêm tương tác cũng như phục vụ người xem, tuy nhiên tới mức này thì mọi chuyện dường như đi hơi xa rồi.

Hết trò, hai nữ streamer ăn vận gợi cảm, lên sóng cắn yêu nhau rồi làm đủ các hành động gây sốc - Ảnh 4.

Hai cô nàng streamer cũng đang gặp phải một số ý kiến trái chiều từ phía người xem

Thực tế thì mặc dù chỉ mới nổi trong thời gian gần đây, thế nhưng cô nàng Magenta đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng cũng nhờ những lần co-op, cụ thể là lên sóng cùng nữ đồng nghiệp khác như thế này. Mặc dù không phải lúc nào cũng nhận được lời khen, nhưng đôi khi sự chỉ trích lại khiến cho tên tuổi của nữ streamer này thêm phần được biết tới nhiều hơn. Và cũng phải dành lời khen ngợi cho Magenta, khi mà trong các clip, cô nàng luôn ăn vận gợi cảm nhưng trong chừng mực cho phép, nên cũng thật khó để có thể đưa ra một án phạt nào dành cho nữ streamer này.

Hết trò, hai nữ streamer ăn vận gợi cảm, lên sóng cắn yêu nhau rồi làm đủ các hành động gây sốc - Ảnh 5.

Gây ra không ít drama với các clip lên sóng chung cùng nhiều nữ đồng nghiệp

Hết trò, hai nữ streamer ăn vận gợi cảm, lên sóng cắn yêu nhau rồi làm đủ các hành động gây sốc - Ảnh 6.

Nhưng Magenta vẫn rất cẩn trọng trong trang phục và tới giờ vẫn đăng "trắng án phạt" từ nền tảng

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14