Hết bị đồng nghiệp tụt áo tới lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp lại tiếp tục hớ hênh trên sóng, lần này hết người để đổ tội

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:10 05/10/2021

Màn lộ hàng này của cô nàng streamer đang nhận phải rất nhiều sự chỉ trích.

Nhân vật đang được nhắc tới ở đây là Yu-hwa, cô nàng streamer xinh đẹp, gợi cảm và tất nhiên, cũng đi theo chiều hướng livestream gây tranh cãi tại Hàn Quốc. Sau rất nhiều lùm xùm trong quá khứ, Yu-hwa ít nhất cũng đã thành công trong việc xây dựng được vị thế của mình trong làng streamer, trở thành cái tên nhận được vô số sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhưng dường như chừng đó là chưa đủ để hot girl này có thể ngưng việc "khoe thân" qua nhiều cách khác nhau.

Hết bị đồng nghiệp tụt áo tới lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp lại tiếp tục hớ hênh trên sóng, lần này hết người để đổ tội - Ảnh 1.

Yu-hwa, cái tên vô cùng tai tiếng trong ngành công nghiệp streaming

Bên cạnh những lùm xùm, bê bối bị bạn trai cũ bạo hành, đánh đập, bản thân Yu-hwa cũng thường xuyên để xảy ra không ít những tai nạn liên quan tới vấn đề nhạy cảm của bản thân trong những lần lên sóng. Từ việc livestream tắm bồn rồi vô tình bị khách mời tụt áo tới mức lộ "nhũ hoa" cho tới những hình ảnh bán nude tự đăng tải, Yu-hwa lúc nào cũng gây ra nhiều tranh cãi bất tận vì phong cách có phần quá táo bạo của mình.

Lần tai nạn mà Yu-hwa vô tình bị tụt áo khi livestream

Hết bị đồng nghiệp tụt áo tới lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp lại tiếp tục hớ hênh trên sóng, lần này hết người để đổ tội - Ảnh 3.

Cho tới bức ảnh tự khoe thân của cô nàng

Mới đây thôi, cái tên Yu-hwa tưởng như đã "bình yên" hơn sau rất nhiều những ngày tháng có phần trầm lắng, yên ả trong lúc phát sóng nhưng tất cả đã nhầm. Cụ thể, trong phiên livestream mới nhất, Yu-hwa tiếp tục để hớ hênh vòng một và gần như khiến cho hàng nghìn người xem có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt toàn bộ vòng một của nàng streamer.

Hết bị đồng nghiệp tụt áo tới lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp lại tiếp tục hớ hênh trên sóng, lần này hết người để đổ tội - Ảnh 4.

Màn hớ hênh rất đáng trách của cô nàng streamer

Chẳng những thả rông vòng một mà lại còn diện trang phục cắt xẻ táo bạo, Yu-hwa còn khiến không ít người bất ngờ khi có động tác cúi xuống để kiểm tra camera. Điều này khiến cho gần như toàn bộ vòng một của cô nàng xuất hiện một cách rõ ràng, chân thực nhất ngay trên sóng và hành động lấy tay giữ ngực áo của Yu-hwa dường như chỉ mang tính minh họa vậy.

Hết bị đồng nghiệp tụt áo tới lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp lại tiếp tục hớ hênh trên sóng, lần này hết người để đổ tội - Ảnh 5.

Rất nhiều người chỉ trích tai nạn phản cảm lần này của cô nàng streamer

Không như lần trước còn được nhiều người bảo vệ bởi trò đùa quái ác của đồng nghiệp, lần này Yu-hwa nhanh chóng nhận phải rất nhiều những chỉ trích, gạch đá từ phía cộng đồng mạng.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng kể từ sau lần chụp ảnh bìa cho tạp chí đàn ông MAXIM, Yu-hwa ngày càng nghiện thói khoe thân hơn thì phải. Vụ tai nạn lần này thì chẳng còn ai để đổ lỗi hay có bất kỳ luận điểm gì bào chữa cho hành động của cô nàng streamer xinh đẹp.

Hết bị đồng nghiệp tụt áo tới lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp lại tiếp tục hớ hênh trên sóng, lần này hết người để đổ tội - Ảnh 6.

Lần này thì cô nàng streamer không còn anh đồng nghiệp...

Hết bị đồng nghiệp tụt áo tới lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp lại tiếp tục hớ hênh trên sóng, lần này hết người để đổ tội - Ảnh 7.

... hay bất kỳ yếu tố ngoại cảnh nào khác để bào chữa rồi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm