Hành Trình Công Lý tập 21: Hoàng (Việt Anh) bị đe dọa

Gia Linh, Theo Tiền Phong 09:50 23/11/2022

Trên con đường tự đi tìm công lý cho mình, Hoàng (Việt Anh) được một người đàn ông cung cấp manh mối về kẻ sát hại Hà (Huyền Trang).

Giới thiệu nội dung tập 21 phim Hành Trình Công Lý

Trong tập 21 bộ phim Hành Trình Công Lý, vì chuyện gia đình còn rối ren, Hoàng (Việt Anh) xin nhường lại trách nhiệm "cháu đích tôn" dòng họ Phạm cho người khác.

"Theo luật của dòng họ những ai dính vào vòng lao lý không được tham gia thờ cúng tổ tiên, mà thằng Hoàng lại dính đến án nặng như vậy", trưởng họ Phạm tuyên bố.

Bà Giang (NSND Thu Quỳnh) phản bác vì cho rằng nếu Hoàng có tội sẽ không được về nhà như hiện nay. Bà yêu cầu trưởng họ không được quy kết tội cho Hoàng.

Hành Trình Công Lý tập 21: Hoàng (Việt Anh) bị đe dọa - Ảnh 2.

Hoàng (Việt Anh) xin nhường lại trách nhiệm "cháu đích tôn" dòng họ Phạm cho người khác

Hoàng cảm ơn trưởng họ đã thông báo cho hai mẹ con. Anh cũng quyết định không can dự vào việc của dòng họ ở quê. Nếu dòng họ thấy ai phù hợp với chức "cháu đích tôn" hãy chọn người đó. "Nếu thấy cần thiết, ông và các cụ cứ quyết định gạch tên mẹ con cháu ra khỏi gia phả", Hoàng nói. Thái độ cả quyết của Hoàng làm trưởng họ bất ngờ.

Quân (Quốc Huy) và Cảnh đến gặp bà Trang (NSND Minh Hòa) vì nghi ngờ bà dùng "luật ngầm" với công ty luật. Quân tỏ ý biết chuyện bà Trang có tác động để công ty nhựa cắt hợp đồng với công ty luật. "Bà đã lợi dụng mối quen biết với một vài quan chức để ra điều kiện với họ", Quân phân tích.

Hành Trình Công Lý tập 21: Hoàng (Việt Anh) bị đe dọa - Ảnh 3.

Quân (Quốc Huy) và Cảnh đến gặp bà Trang (NSND Minh Hòa) vì nghi ngờ bà Trang dùng luật ngầm với công ty luật

Bà Trang chối ngay, cho rằng Quân và Cảnh nên xem lại năng lực của mình, bởi năng lực yếu kém mới khiến đối tác cắt hợp đồng với công ty. "Tôi không rảnh để làm việc đó", bà Trang khẳng định.

Cảnh và Quân không hài lòng khi bà Trang liên tục hạ thấp uy tín của công ty. Để chuyển hướng câu chuyện, Cảnh lấy ra một tập hồ sơ - món quà đặc biệt mà cả hai chuẩn bị dành tặng bà Trang. "Tội trốn thuế và buôn lậu nặng lắm đấy", Cảnh nói với bà Trang.

Hành Trình Công Lý tập 21: Hoàng (Việt Anh) bị đe dọa - Ảnh 4.

Món quà "đặc biệt" của Quân (Quốc Huy) và Cảnh khiến bà Trang (NSND Minh Hòa) biến sắc

Kẻ giết Hà đã chủ động liên hệ với Hoàng để đe dọa khi biết Hoàng đang cố gắng tìm hiểu thông tin về người này. Điểm yếu của Hoàng chính là ba mẹ con Phương (Hồng Diễm) cũng đã bị người này "nắm thóp".

Hành Trình Công Lý tập 21: Hoàng (Việt Anh) bị đe dọa - Ảnh 5.

"Anh đang muốn tìm hiểu về tôi đúng không. Cô ta chết rồi. Đó là cái giá phải trả cho việc phản bội tôi. Đừng cố tìm hiểu về tôi làm gì nếu muốn vợ con được yên ổn", kẻ lạ mặt cảnh cáo Hoàng.

Tập 21 bộ phim Hành Trình Công Lý lên sóng lúc 21h40 ngày 23/11.

Ảnh: VFC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm