Hàng loạt tên tuổi đình đám về streetwear sẽ góp mặt tại dịp sale lớn nhất năm tại Dosi-in.com

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 25/12/2018

Nếu tháng này Dosi-in bày bán hàng loạt các deal quần áo với mức giảm lên đến 50%. Và chỉ cần 200-300 ngàn là bạn đã có cơ hội sở hữu những item yêu thích nhất đến từ những local streetwear brand hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ chọn ngay cho mình sản phẩm nào?

Hàng loạt tên tuổi đình đám về streetwear sẽ góp mặt tại dịp sale lớn nhất năm tại Dosi-in.com - Ảnh 1.

Thương hiệu Snazzy (bên trái) & TSUN (2 hình bên phải): với những mẫu thiết kế thu-đông 2018 đang "cháy" hàng.

Đón chào mùa lễ hội cuối năm thật hoành tráng với những deal giá rẻ chưa từng có. Hãy cùng Dosiin làm nóng mùa Thu/Đông 2018 bằng hàng loạt item đặc sắc như hoodie, outer, jacket... cùng "cơn mưa" giảm giá "Mùa Giáng Sinh - New Year 2019 SALE". Bên cạnh những ưu đãi cực lớn, lần này Dosiin cũng sẽ gửi tặng kèm rất nhiều phần quà đặc biệt với số lượng giới hạn.

Hàng loạt tên tuổi đình đám về streetwear sẽ góp mặt tại dịp sale lớn nhất năm tại Dosi-in.com - Ảnh 2.

DRIFTOUT bắt tay cùng Dosiin trong bộ đôi sản phẩm techwear mới nhất 2018 - Model: Gi A Nguyễn.

Những mẫu thiết kế đã làm nên tên tuổi local streetwear brand như Techwear (DriftOut x Dosiin), The Internet Collab (Dirty Coins x DriftOut), Air Pollution (TSUN)… cùng nhiều, rất nhiều những cái tên cộm cán khác cũng sẽ góp mặt đầy đủ tại "Mùa Giáng Sinh - New Year 2019 SALE" với mức giá rẻ không tưởng.

Hàng loạt tên tuổi đình đám về streetwear sẽ góp mặt tại dịp sale lớn nhất năm tại Dosi-in.com - Ảnh 3.

Dirty Coins x Drift Out "The Internet" – Nét giao thoa giữa thời trang Việt Nam và Hàn Quốc

Hấp dẫn hơn cả, điều thú vị bất ngờ mà Dosiin muốn dành tặng cho các fan đó chính là chương trình ưu đãi, áp dụng đối với những đơn hàng có giá trị lớn hơn hoặc bằng 500.000 VNĐ sẽ nhanh chóng được freeship, áp dụng cho tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Chưa hết, để kỉ niệm 1 năm phát triển mạnh mẽ của local streetwear brand, Dosiin đã phát hành ấn bản đặc biệt mang tên "Local Rises" special edition.

Hàng loạt tên tuổi đình đám về streetwear sẽ góp mặt tại dịp sale lớn nhất năm tại Dosi-in.com - Ảnh 4.

Thương hiệu nón thời trang cao cấp Premi3r Việt Nam với nhiều mẫu thiết kế mới ra mắt cuối 2018.

Bao gồm 2 phiên bản chính thức là bản in và bản online, "Local Rises" special edition gồm nhiều bài viết được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút về mặt nội dung, hình ảnh. Đây chắc chắn sẽ là số báo đáng sở hữu nhất trong chuỗi 4 ấn bản từ Dosiin trong năm 2017 – 2018. Một số hình thức để bạn có thể trở thành một trong 1000 người may mắn nhận được ấn bản đặc biệt này:

Khách hàng khi mua sắm trên website Dosiin và 12 thương hiệu có mặt trên trang bìa (Viettien & Skechers, Needs of Wisdom, URBAN MONKEY$, Bad Habits, Dirty Coins, Nirvana, Clownz, Degrey, Snazzy, BAMA, TSUN, TOBI, SWE) với hóa đơn trên 1.000.000 cũng sẽ được tặng kèm "Local Rises" special edition bản in.

Hàng loạt tên tuổi đình đám về streetwear sẽ góp mặt tại dịp sale lớn nhất năm tại Dosi-in.com - Ảnh 5.

Bộ tạp chí bản in phiên bản đặc biệt Vol.4 Dosiin - Local Rises (số lượng giới hạn) - đang được các bạn trẻ toàn quốc săn đón tìm đọc rất nhiều.

Và cuối cùng, bản online (phiên bản không đầy đủ) "Local Rises" special edition hiện đã có mặt trên trang web dosi-in.com ngay bây giờ để đáp ứng nhu cầu tất cả các bạn! Một chi tiết thú vị cuối cùng, "Local Rises" special edition sẽ kèm theo một voucher giảm giá 40% từ thương hiệu Skechers – Viettien.

Hàng loạt tên tuổi đình đám về streetwear sẽ góp mặt tại dịp sale lớn nhất năm tại Dosi-in.com - Ảnh 6.

Aokiae - thương hiệu thời trang quốc tế cũng nhân dịp này ra mắt nhiều bộ sản phẩm cực "chất".

Hãy cùng Dosiin đếm ngược từng giờ và nhanh tay sắm ngay cho mình những item hội đủ từ "chất" cho đến "lượng" trong dịp vui hiếm có này. Tất cả chỉ có tại dosi-in.com cùng chương trình "Mùa Giáng Sinh - New Year 2019 SALE".

Hàng loạt tên tuổi đình đám về streetwear sẽ góp mặt tại dịp sale lớn nhất năm tại Dosi-in.com - Ảnh 7.

The Denimaniac - thương hiệu quần Jean & áo thun T-shirt đang hot trend cuối năm 2018.

Các nhãn hàng thời trang streetstyle streetwear & unisex tham gia chương trình này gồm: Young Lucy, TSUN, Bad Habits, SLY, Degrey, YBCC, DZ by Rita Dzung, Aokaie, 0.1 percent, The Stori, Clear Weather, MIX, Denimanic, SMPL, Supplier, Bad Revolution Official, Ahjussi, Rasiel, Snazzy, Doomsday, Premier, Time's lip, Drift Out, RMCT.

Link chương trình "Mùa Giáng Sinh - New Year 2019 SALE": https://dosi-in.com/christmas-new-year-sales/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm