Hàng loạt nhà vệ sinh tại các trường học dính đầy vết son trên tường, các nữ sinh đã làm gì ở trong đó vậy?

Hero, Theo Helino 15:17 03/01/2020

Nhìn những bức tường đầy son của các nữ sinh, dân cư mạng chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Không ngoa khi nói rằng với các chị em thời hiện đại, thỏi son trở thành vật dụng không thể thiếu mỗi khi ra ngoài đường. Không tin thì cứ hỏi bất kỳ một chị em nào đó đi, chỉ cần quên son mỗi khi ra đường thôi là ngày đó cảm giác cả thế giới như quay lưng với họ. 

Tuy nhiên việc son môi trở nên phổ biến cũng mang đến hậu quả vô cùng khó lường, điển hình là tại Hàn Quốc - nơi mà ngành công nghiệp thời trang, mỹ phẩm chiếm ngôi vị số một.

Cụ thể mới đây trên các diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc có tên Daum, đã chia sẻ loạt ảnh nhà vệ sinh nữ trong các trường học, cứ tưởng sẽ bị thu hút bởi những nhà vệ sinh này đẹp lỗng lẫy thế nhưng nhiều người đã ăn phải cú lừa khi thấy cảnh tượng những bức tường chỉ toàn vết son môi.

Những bức tường dính đầy vết son tại trường học.

Để giải quyết vấn đề này, một số nhà vệ sinh công cộng ở Hàn còn có hẳn khu vực mang tên "Tint Zone" - nơi đặt những tấm bìa giấy để người ta có thể bôi son thừa lên đó thay vì trét bừa lên tường: "Vui lòng không lau son môi lên tường. Thứ đó không thể chà đi được nên trông rất sợ. Thay vào đó xin hãy lau vào khăn giấy, làm ơn".

Hàng loạt nhà vệ sinh tại các trường học dính đầy vết son trên tường, các nữ sinh đã làm gì ở trong đó vậy? - Ảnh 2.

"Tint Zone" - nơi đặt những tấm bìa giấy để người ta có thể bôi son thừa lên đó.

Dưới phần bình luận của các bài đăng, dân mạng cho biết những bức ảnh này trông rất ghê sợ, đặc biệt là gây ám ảnh vào ban đêm. 

"Tại sao họ lại thản nhiên bôi lên tường như thế nhỉ, thực sự trong nhìn rất đáng sợ", bạn D.G cho hay.

"Dẫu biết các nữ sinh đi học trang điểm là không sai, nhưng hành động bôi son lên tường như thế này là cực kỳ sai trái luôn", bạn P.O chia sẻ.

"Nhiều trường học cấp nữ sinh trang điểm khi đến trường là thế, không thể giữ gìn vệ sinh công cộng thì làm việc này cũng đúng thôi", bạn D.A bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Theo Daum

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm