Hàng hóa chăn ga chưa kịp giao cho khách đã bị trộm cuỗm mất ở Hà Nội

Mạnh Đoàn, Theo VTC 09:15 13/12/2018

Một máy nâng nặng gần 400 kg và hàng hóa chăn ga gối đệm trị giá gần 100 triệu đồng tại một xưởng chứa hàng bị trộm lấy mất trong đêm.

Sáng 12/12, tại thôn Bình Vọng (Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội), một vụ trộm cắp hàng hàng hóa trị giá gần 100 triệu đồng xảy ra tại xưởng chứa hàng chăn ga gối đệm.

Hàng hóa chăn ga chưa kịp giao cho khách đã bị trộm cuỗm mất ở Hà Nội - Ảnh 1.

Khu vực kho xưởng bị kẻ gian đột nhập trộm mất hàng hóa.

Theo anh Lê Đình Hải (nhân viên của xưởng chăn ga gối đệm), vào khoảng 7h ngày 12/12, anh này đến mở cửa kho thì phát hiện cửa đóng nhưng khóa đã bị cắt.

Sau khi đẩy cửa vào trong xưởng, anh tá hỏa thấy nhiều đồ đạc, hàng hóa trị giá hàng trăm triệu đồng bị trộm lấy mất.

"Nhiều kiện hàng chăn ga được đóng sẵn để chuyển đi giao cho khách và chiếc máy nâng nặng gần 400kg, cùng nhiều tài sản khác đã bị kẻ trộm lấy mất", anh Hải kể lại.

Hàng hóa chăn ga chưa kịp giao cho khách đã bị trộm cuỗm mất ở Hà Nội - Ảnh 2.

Anh Lê Đình Hải kể lại sự việc.

Anh Hải cho biết, bên trong xưởng kho này là nơi để hàng xuất đi cho khách, còn nơi sản xuất ở một địa điểm khác.

Về sự việc trên, anh Phạm Tiến Thăng (SN 1986), chủ xưởng chăn ga đệm bị mất cắp trên cho biết: "Tổng giá trị tài sản kẻ trộm đánh cắp ước tính khoảng gần 100 triệu đồng. Tại hiện trường, chúng tôi chưa lắp camera an ninh nên chưa xác định được kẻ trộm".

Ông Nguyễn Chí Tình, Phó trưởng công an xã Văn Bình cho biết, sau khi nhận đơn trình báo từ người dân, xã đã báo cáo lên công an huyện. Vụ việc đã được Công an huyện Thường Tín thụ lý điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm