Halloween: Monstar hoá trang đến rợn da gà - Trương Mỹ Nhân “mất tăm” chân mày hóa Mai Ngô

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 01/11/2017

Monstar, Trương Mỹ Nhân, Vương Anh Ole, Phương Ly, Huỳnh Tiên v.v... đã lột xác hoàn toàn và mở màn mùa halloween không thể chất hơn.

Đúng chất lễ hội Halloween là phải đông, phải xôm tụ "anh - chị – em" thì mới vui. Dàn sao trẻ từ nhóm nhạc Monstar, ca sĩ Phương Ly, diễn viên Vương Anh Ole, Trương Mỹ Nhân, Huỳnh Tiên, diễn viên Minh Tú đã hết sức nhiệt tình "quẩy" tan màn đêm, khởi đầu mùa Halloween cực chất.

Nhập cuộc với màn thi hóa trang cho nhau, thật bất ngờ khi thấy những "nghệ sĩ make up bất đắc dĩ" trổ tài cực chất. Gây ấn tượng nhất với khán giả có thể kể đến sự thông minh và tay nghề nhuần nhuyễn của Grey – D (Monstar). Không tốn quá nhiều thời gian và đạo cụ, Grey – D chỉ cần trang điểm che đi hàng lông mày của Trương Mỹ Nhân đã khiến cô nàng thay đổi diện mạo 180 độ. Tuy nhiên, chiến thắng chung cuộc đã gọi tên cặp đôi Key (Monstar) và Huỳnh Tiên, khi cả hai không ngần ngại make up cho nhau đến nỗi ma chê quỷ hờn.

Halloween: Monstar hoá trang đến rợn da gà - Trương Mỹ Nhân “mất tăm” chân mày hóa Mai Ngô - Ảnh 2.

Có vẻ như Grey D đang muốn cho Trương Mỹ Nhân cosplay Mai Ngô

Halloween: Monstar hoá trang đến rợn da gà - Trương Mỹ Nhân “mất tăm” chân mày hóa Mai Ngô - Ảnh 3.

Đằng sau khuôn mặt đầy màu sắc tuổi thơ kia chính là chàng Key đẹp trai của Monstar.

Halloween: Monstar hoá trang đến rợn da gà - Trương Mỹ Nhân “mất tăm” chân mày hóa Mai Ngô - Ảnh 4.

Còn đây là Nicky (Monstar) và Vương Anh Ole đang vật vã với hình phạt sau cuộc thua hóa trang.

Ngay sau màn hoá trang đậm chất dìm hàng nhan sắc của các nam thanh nữ tú thì VJ Trương Mỹ Nhân đã đưa tất cả các nhóm nghệ sĩ ra chơi Halloween ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tại đây các nghệ sĩ đã được chia ra làm hai nhóm và cùng tham gia vào nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với các bạn trẻ có mặt ở phố đi bộ.

Halloween: Monstar hoá trang đến rợn da gà - Trương Mỹ Nhân “mất tăm” chân mày hóa Mai Ngô - Ảnh 6.

Có lẽ Mỹ Nhân đã quá nhân từ khi để Grey D vẫn soái ca ngời ngời ung dung xuống phố

Đã có rất nhiều bạn trẻ không thể nhận ra được thần tượng hay nghệ sĩ yêu thích của mình dưới lớp hoá trang. Phải đến khi Monstar hoặc Vương Anh Ole lên tiếng thì các bạn mới nhận ra và hào hứng tham gia vào các trò chơi như trả lời câu hỏi liên quan đến Lễ hội ma Halloween hoặc chụp ảnh selfie nhóm để xem bên nào có nhiều người tham gia chụp ảnh hơn.

Halloween: Monstar hoá trang đến rợn da gà - Trương Mỹ Nhân “mất tăm” chân mày hóa Mai Ngô - Ảnh 7.

Cuối chương trình, Phương Ly & Đoàn Thế Lân cũng thừa nhận là mình cũng hiếm khi hoặc thậm chí là chưa từng tham gia chơi Halloween trước đây. Vì thế nên cơ hội được hoá trang, vui chơi và hoà mình vào không khí đặc sắc của Halloween lần này sẽ là một kỉ niệm không bao giờ quên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm