Hai chàng trai tự chôn sống mình suốt 24 giờ để câu like trên mạng

Hiền Phan, Theo Thời Đại 00:15 01/07/2017

Mặc dù cả hai có dự trữ sẵn một lượng khí oxi và thức ăn đầy đủ nhưng nhiều người vẫn tỏ ra lo sợ cho sự an toàn của họ.

Ở thời đại bùng nổ các trang mạng xã hội, số lượt thích và theo dõi khiến nhiều người không tiếc tiền hay công sức và cả tính mạng để giành được. Hai anh chàng sống tại hạt West Midlands, nước Anh sau đây là một ví dụ điển hình khi họ tự chôn mình xuống lòng đất trong một ngày liền để lôi kéo mọi người vào xem và bấm theo dõi kênh Youtube của cả hai.

Hai thánh sống ảo tự chôn sống mình để câu lượt thích và theo dõi trên Youtube.

Hai chàng trai tự chôn sống mình suốt 24 giờ để câu like trên mạng - Ảnh 2.

Rất nhiều người chỉ trích và lo sợ cho tính mạng của cả hai.

Được biết, Jimmy Swingler và Romell Henry sở hữu một kênh Youtube có tên TGFBro với 2.5 triệu lượt theo dõi và 381 triệu lượt xem kể từ khi thành lập vào năm 2012. Tuy vậy, cả hai dường như không hài lòng với con số hiện tại và muốn chúng tăng nhiều hơn nữa.

Vì thế, ngày 29 tháng 6 vừa qua, hai anh chàng đã tự đào một chiếc hố và làm một cái hòm tự chế để tự chôn sống mình trong 24 giờ. Họ sẽ phát trực tiếp diễn biến bên trong chiếc hòm lên kênh Youtube cho mọi người theo dõi. Jimmy cho biết, họ sẽ mang theo một ít thức ăn và khí oxi để thở. Tuy nhiên, không ai dám bảo đảm chừng đó sẽ giúp họ vượt qua thử thách đáng sợ và liều lĩnh này.

Chính vì thế, dù mới chỉ 13 giờ đồng hồ trôi qua, rất nhiều người tỏ ra lo sợ cho sự an toàn của cả hai. Những người xem mong muốn hai anh chàng sẽ kết thúc thử thách nguy hiểm này trước khi quá muộn. Một số người còn chỉ trích hành động sống ảo quá mức đó và cho rằng nó xúc phạm đến những người đã chết.

(Nguồn: D.M)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm