Hà Tăng hiếm hoi khoe ảnh bên bố mẹ ruột trong chuyến du lịch: Ai cũng rạng rỡ, giản dị mà hạnh phúc quá đỗi!

Kim Cương, Theo Báo dân sinh 12:47 17/09/2020

Hà Tăng rạng rỡ bên bố mẹ đẻ trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng mới đây.

Kể từ khi về làm dâu nhà hào môn, cuộc sống của Hà Tăng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Là người nổi tiếng nhưng Hà Tăng luôn kiệm lời, rất ít chia sẻ về đời tư. Ngoài các thành viên trong gia đình ông xã đại gia, Hà Tăng hiếm hoi tiết lộ về cuộc sống của bố mẹ đẻ.

Vì lẽ đó, nên hình ảnh bên bố mẹ ruột vừa được Hà Tăng đăng tải mới đây đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. "Con muốn đi đâu đó với ba mẹ...hay mình đến ngôi làng cổ tích nhé, có núi, có suối, có con và ba mẹ thôi!", Hà Tăng viết.

Hà Tăng hiếm hoi khoe ảnh bên bố mẹ ruột trong chuyến du lịch: Ai cũng rạng rỡ, nhìn giản dị mà hạnh phúc quá đỗi! - Ảnh 2.

Hà Tăng hiếm hoi khoe ảnh bên bố mẹ ruột

Khoảnh khắc gia đình Hà Tăng hạnh phúc, quây quần bên nhau trong chuyến du lịch đã nhận được không ngớt những lời ngợi khen của khán giả. Không chỉ xinh đẹp, tài năng, khéo léo, Hà Tăng còn là 1 người con hiếu thảo, luôn sống hướng về gia đình. Nhìn nụ cười rạng rỡ của từng thành viên đủ hiểu cuộc sống và hạnh phúc viên mãn mà họ đang có.

Gia đình cô đang có 1 chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

Hà Tăng hiếm hoi khoe ảnh bên bố mẹ ruột trong chuyến du lịch: Ai cũng rạng rỡ, nhìn giản dị mà hạnh phúc quá đỗi! - Ảnh 4.
Hà Tăng hiếm hoi khoe ảnh bên bố mẹ ruột trong chuyến du lịch: Ai cũng rạng rỡ, nhìn giản dị mà hạnh phúc quá đỗi! - Ảnh 5.

Có con gái giàu có nhưng bố mẹ Hà Tăng lại rất giản dị

Hà Tăng hiếm hoi khoe ảnh bên bố mẹ ruột trong chuyến du lịch: Ai cũng rạng rỡ, nhìn giản dị mà hạnh phúc quá đỗi! - Ảnh 6.

Cuộc sống viên mãn của gia đình Hà Tăng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoài Linh gọi Lý Hải bằng "anh" và sự thật khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng

    Nhìn thì tưởng hơn chục tuổi nhưng thực chất Hoài Linh lại nhỏ hơn Lý Hải 1 tuổi.
  • Đọc thêm