Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong nhà vệ sinh công cộng cạnh Bến xe Mỹ Đình

Long Quyền, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 23/06/2020

Chiều ngày 23/6, người dân quanh khu vực bến xe mỹ đình đã bàng hoàng phát hiện một thi thể nam thanh niên tử vong trong nhà vệ sinh công cộng cạnh Bến xe Mỹ Đình, (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h chiều ngày 23/6, người dân quanh khu vực Bến xe Mỹ Đình đã bàng hoàng phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong trong nhà vệ sinh công cộng nằm cạnh phía sau Bến xe Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong nhà vệ sinh công cộng cạnh Bến xe Mỹ Đình - Ảnh 1.

Nhà vệ sinh công cộng, nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng thông báo đến chính quyền địa phương. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, vị Giám đốc Bến xe Mỹ Đình cho biết, đơn vị cũng đã nhận được tin báo về việc phát hiện một thi thể trong nhà vệ sinh nằm ngoài Bến xe Mỹ Đình.

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong nhà vệ sinh công cộng cạnh Bến xe Mỹ Đình - Ảnh 2.

Nhiều người dân tỏ ra sợ hãi trước vụ việc.

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong nhà vệ sinh công cộng cạnh Bến xe Mỹ Đình - Ảnh 3.

Người dân bàn tán xôn xao trước vụ việc.

"Tôi cũng mới tiếp nhận thông tin vụ việc, tuy nhiên thi thể này được phát hiện phía sau và nằm ngoài khuôn viên bến xe nên chúng tôi không nắm rõ. Lực lượng chức năng sau đó cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ", vị đại diện Bến xe Mỹ Đình thông tin.

Ghi nhận của chúng tôi tại nơi xảy ra vụ việc vào chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đang tiến hành bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ làm rõ vụ việc. Nhiều người dân tụ tập theo dõi tỏ ra vô cùng bàng hoàng sợ hãi.

Theo vị lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), cho biết thi thể là một nam thanh niên, kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu không thể hiện dấu hiệu của án mạng: "Nạn nhân tử vong nhiều khả năng do sốc thuốc", vị lãnh đạo nhận định.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm