Hà Nội: Người đàn ông vô gia cư tử vong cạnh cây ATM

Anh Đức, Theo Pháp luật và Bạn đọc 20:20 28/11/2020

Sự việc được phát hiện vào sáng 28/11, cạnh cây ATM trên phố Phan Đình Phùng (thuộc địa bàn phường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân đi tập thể dục đến khu vực gần đầu phố Phan Đình Phùng thì phát hiện người đàn ông nằm bất động bên cạnh cây ATM.

Sau khi tìm hiểu, nhiều người nhận ra người đàn ông này vẫn thường xuyên đi lang thang ở khu vực.

"Sáng nay thấy xôn xao, tôi chạy ra tìm hiểu thì nhận diện được ông này thường lang thang, thường xuyên về chỗ cây ATM ngủ. Thi thoảng qua cửa hàng nhà tôi, nhân viên vẫn cho quà vặt", ông V. một người dân ở khu vực cho hay.

Hà Nội: Người đàn ông vô gia cư tử vong cạnh cây ATM - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện người đàn ông tử vong (Ảnh: CAND)

Nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng chức năng đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường.

Được biết, cùng ngày, thi thể người đàn ông này đã được cơ quan chức năng chuyển đến nhà tang lễ của một bệnh viện để làm các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.

Hà Nội: Người đàn ông vô gia cư tử vong cạnh cây ATM - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm