Hà Nội: Người đàn ông mang dao và 2 chai chất lỏng nghi là xăng đến toà sau buổi hoà giải ly hôn

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 11:45 30/10/2019

Trong lúc làm thủ tục hoà giải ly hôn với vợ, người đàn ông đã liên tục gây rối. Sau khi bị cơ quan chức năng mời ra ngoài, người này quay trở lại toà với 1 con dao và 2 chai chất lỏng.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 29/10, Công an thị trấn Vân Đình (Ứng Hoà, TP. Hà Nội) đã khống chế 1 người đàn ông gây rối, thu giữ hung khí là 1 dao nhọn, 2 chai chất lỏng (nghi là xăng) tại khu vực Toà án nhân dân huyện Ứng Hoà. 

Hà Nội: Người đàn ông mang dao và 2 chai chất lỏng nghi là xăng đến toà sau buổi hoà giải ly hôn - Ảnh 1.

Đỗ Đức Toản tại cơ quan công an.

Người đàn ông trên được xác định là Đỗ Đức Toản (SN 1976, trú ở thôn Tảo Khê, xã Tảo Dương Văn, huyện Ứng Hòa). Tại thời điểm trên, Toản cùng vợ được Toà án nhân dân huyện Ứng Hoà mời đến trụ sở để hoà giải ly hôn.

Hà Nội: Người đàn ông mang dao và 2 chai chất lỏng nghi là xăng đến toà sau buổi hoà giải ly hôn - Ảnh 2.

2 chai chất lỏng nghi là xăng do Toản mang đến toà với ý định gây rối.

Trong quá trình hoà giải lý hôn, Toản liên tục bất hợp tác, hăm doạ vợ mặc sự can ngăn của cán bộ toà án. Chính vì vậy, cán bộ toà án đã mời Toản ra ngoài. Buổi làm việc được nhà chức trách rời sang một ngày khác.

Điều đáng nói, sau khi rời khỏi Toà án nhân dân huyện Ứng Hoà không lâu, Toản đã mang theo 1 con dao và 2 chai chất lỏng quay trở lại toà với ý định gây rối. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã phát hiện sự việc, đồng thời lập tức tiến hành tước hung khí và 2 chai chất lỏng nêu trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm