Hà Nội: Kẻ gian cướp chó ngay trước sảnh chung cư, chủ bị kéo lê hàng chục mét

Vũ Quang, Theo Helino 12:03 26/04/2018

Vụ việc xảy ra sáng ngày 26/04 tại khu vực chung cư Berriver Long Biên, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo đó, vào khoảng 7h sáng nay 26/04 ngay trước sảnh chung cư Berriver Long Biên xảy ra một vụ cướp chó táo tợn, hành vi của hai tên cướp bị camera an ninh ghi lại trọn vẹn.

Clip Phuong Nguyen

Vào thời điểm trên, một người đàn ông là cư dân sống tại khu chung cư này đang dắt chó cưng đi dạo trong khu vực khuôn viên, ngay gần sảnh ra vào toà nhà. Bất ngờ từ đằng sau xuất hiện hai thanh niên điều khiển xe gắn máy hiệu Yamaha Exciter tiếp cận rồi nhanh tay dùng tròng chuyên dụng cướp lấy chú chó. 

Người chủ bị giật mình nhưng tay vẫn cố giữ dây xích khiến anh bị hai tên này kéo theo ngã sõng soài xuống mặt đường và bị kéo lê đi một đoạn gây thương tích nhẹ. 

Hà Nội: Kẻ gian cướp chó ngay trước sảnh chung cư, chủ bị kéo lê hàng chục mét - Ảnh 2.

Hai tên cướp táo tợn kéo lê cả chủ và chó

Cư dân mạng đồng loạt thể hiện thái độ bức xúc, lên án hành động trắng trợn giữa ban ngày của hai tên cướp. Hiện clip vụ việc táo tợn trên đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ, với hi vọng có thể giúp chủ tìm lại được chú chó của mình hoặc chí ít có thể tìm ra danh tính hai tên cướp.

"Trời ơi, bây giờ có cái gì mà không bị cướp không vậy? Ở trong khu chung cư thì nổi tiếng là an toàn rồi, bọn cướp manh động quá!" - Facebook Dung Phung bình luận.

Facebook Chi Cao thêm vào: "Mọi người cảnh giác nhé, chó mất tiếc đã đành mà còn ảnh hưởng cả đến bản thân mình luôn ấy!"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm