Hà Nội: Bé trai 3 tuổi tử vong ở trường mầm non do mắc kẹt khi chơi cầu trượt

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 09:20 28/11/2019

Trong lúc chơi cầu trượt ở trường mầm non, bé trai 3 tuổi ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã bị mắc kẹt và tử vong thương tâm do không ai phát hiện kịp thời.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 28/11, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn (Hà Nội) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ học sinh mầm non tử vong.

Hà Nội: Bé trai 3 tuổi tử vong ở trường mầm non do mắc kẹt khi chơi cầu trượt - Ảnh 1.

Trong lúc chơi cầu trượt bé trai đã bị mắc kẹt nhưng không ai phát hiện kịp thời rồi tử vong thương tâm. (Ảnh minh hoạ).

"Sự việc này tôi cũng đã báo cáo lên UBND huyện Sóc Sơn, Sở GD-ĐT Hà Nội. Hiện cơ quan công an vẫn đang làm rõ nguyên nhân sự việc nên tôi chưa thể thông tin thêm" vị lãnh đạo trên cho biết.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 25/11 tại trường mầm non Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Vào khoảng thời gian trên, bé trai tên Đ.T. (học sinh lớp mẫu giáo 3 tuổi tại trường mầm non Phù Lỗ) đang chơi cầu trượt trong khuôn viên nhà trường thì gặp sự cố, mắc kẹt nhưng không ai phát hiện ra.

Đến khi một cô giáo phát hiện ra thì tri hô mọi người đưa bé đến cấp cứu tại phòng y tế của trường. Sau đó, bé được chuyển đến viện Bắc Thăng Long và chuyển qua viện Nhi để cứu chữa. Dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng cháu bé không qua khỏi, đến ngày 26/11 gia đình đã tổ chức an táng cho bé.

Theo vị lãnh đạo Đảng ủy xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, tại khu vực hiện trường xảy ra vụ việc có camera an ninh, hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm