Góc tiếc của: Hai người đàn ông nhiệt tình đỡ giúp xe chở bia gặp nạn, còn uống giúp luôn mấy chai vỡ cho đỡ lãng phí

Vũ Quang, Theo Helino 12:27 09/07/2018

Sự việc được ghi nhận sáng 09/07 trên đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hình ảnh bác bảo vệ và anh mặc áo grab sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận nhiều cảm tình từ cư dân mạng.

Hình ảnh sự việc sau khi được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức khiến cư dân mạng quan tâm và nhận về hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn.

Góc tiếc của: Hai người đàn ông nhiệt tình đỡ giúp xe chở bia gặp nạn, còn uống giúp luôn mấy chai vỡ cho đỡ lãng phí - Ảnh 1.

Ảnh Vũ Oxe

Theo đó, chiếc xe máy chở theo nhiều két bia và nước ngọt khi đang di chuyển trên đường Trần Duy Hưng vào sáng nay 09/07 thì bất ngờ mất lái ngã sõng soài xuống đường khiến nhiều chai bia bị vỡ tan tành, tài xế bị thương nhẹ.

Ngay lúc nào có một bác bảo vệ ở bên đường cùng một thanh niên mặc đồng phục Grab không ngần ngại chạy tới, đỡ người tài xế dậy, đồng thời giúp anh này thu dọn đống hàng đổ vỡ. 

Góc tiếc của: Hai người đàn ông nhiệt tình đỡ giúp xe chở bia gặp nạn, còn uống giúp luôn mấy chai vỡ cho đỡ lãng phí - Ảnh 2.

Ảnh Vũ Oxe

"Trong lúc giúp người, có lẽ nghĩ tiếc của, hơn nữa những chai bia đã vỡ cũng không thể bán được nữa rồi, nên bác bảo vệ cùng "anh Grab" tranh thủ làm được ngụm nào hay ngụm ấy, cho đỡ lãng phí!" - Facebook Vũ Oxe chia sẻ.

Khoảnh khắc hai người đàn ông ngồi giữa đường ngon lành nhấp những ngụm bia còn sót lại từ những chai vỡ khi giúp đỡ người gặp nạn vô tình được ghi lại, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội và nhận nhiều tình cảm từ cư dân mạng.

"Hai bác đúng chuẩn "đàn ông đích thực", thấy bia rơi là không thể không động lòng... Dù sao những chai bia đó cũng không dùng được nữa rồi, hành động giúp người của hai bác thật đáng quý!" - Facebook Thuong Nguyen bình luận.

"Xem ảnh mà cười không ngậm được mồm. Kiểu hai bác đang khát, uống nốt chai bia vỡ rồi bê giúp cho khoẻ, cho nhanh đây mà!" - Facebook Ha Duong thêm vào.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm