Gỡ Facebook đi và cài ứng dụng này để tận hưởng phong cách giải trí cực thú vị

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/05/2016

Đã tìm ra ứng dụng có khả năng phủ sóng trên toàn bộ smartphone của người trẻ Việt.

Sau một thời gian dài phát triển thành công phiên bản web, IdolTV đã cho ra mắt ứng dụng di động trên cả hệ điều hành Android lẫn IOS. Đây là một tin vui cho cộng đồng IdolTV nói riêng và cộng đồng sử dụng mạng xã hội giải trí trực tuyến nói chung.

IdolTV là website/ứng dụng được sử dụng trên máy tính và cài đặt các thiết bị di động, là công cụ trực tuyến để người dùng có thể giao tiếp, tương tác với các Idol. Đây là nơi người dùng có thể online và chủ động yêu cầu Idol thực hiện những gì mà mình muốn vào bất cứ lúc nào . Mỗi Idol có một phòng diễn riêng với tài năng đặc biệt khác nhau có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Từ hát hò, nhảy múa, đến kể chuyện, bói toán, tư vấn tâm lý... vô cùng đa dạng.

Bản app của IdolTV đã lên sóng cả ở trên IOS và Android.

Gỡ Facebook đi và cài ứng dụng này để tận hưởng phong cách giải trí cực thú vị - Ảnh 2.

Thời gian lướt new feeds Facebook của bạn giờ đây sẽ bị thu hẹp lại đáng kể bởi ứng dụng IdolTV đã phá vỡ mọi giới hạn về giải trí thông thường. Thông thường, giới trẻ Việt vẫn thường sử dụng smartphone để xả stress bằng các hình thức như lướt new feeds, nhắn tin, nghe nhạc, xem youtube... Tuy nhiên chỉ với duy nhất 1 ứng dụng, IdolTV có thể đáp ứng đủ tất cả những nhu cầu trên.

Gỡ Facebook đi và cài ứng dụng này để tận hưởng phong cách giải trí cực thú vị - Ảnh 3.

Sau Facebook, đây được dự đoán là ứng dụng sẽ thống lĩnh smartphone của người trẻ Việt. Với các tỉnh năng hấp dẫn như chat chít, tặng quà cho Idol... Gần như mọi đặc tính hay ho nhất của bản web đều được hiển thị đầy đủ, đẹp mắt trên smartphone, đảm bảo người dùng có thể dùng ứng dụng IdolTV cực kỳ mượt mà kể cả khi sử dụng 3G. Với sự tiện lợi này, kết nối giữa người dùng và Idol ngày càng trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Gỡ Facebook đi và cài ứng dụng này để tận hưởng phong cách giải trí cực thú vị - Ảnh 4.

Link tải IdolTV trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vtc.idoltv

Gỡ Facebook đi và cài ứng dụng này để tận hưởng phong cách giải trí cực thú vị - Ảnh 5.

Link tải IdolTV trên App Store: https://itunes.apple.com/us/app/idol.

Gỡ Facebook đi và cài ứng dụng này để tận hưởng phong cách giải trí cực thú vị - Ảnh 6.


Đây mới chỉ là phiên bản đầu tiên được ra mắt giúp người dùng IdolTV trên smartphone giải trí dễ dàng hơn, sẽ còn rất nhiều tính năng hấp dẫn ở những lần cập nhật tiếp theo. Nhiều tính năng mang tính đột phá chắc chắn sẽ còn khiến bạn hài lòng hơn nữa. IdolTV rất mong muốn nhận được sự đóng góp từ bạn đọc để chúng tôi ngày một hoàn thiện ứng dụng này hơn nữa, giúp cho trải nghiệm của người dùng được nâng tầm.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ:

Hỗ trợ khách hàng: https://www.facebook.com/groups/idoltv.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/idoltv.vn

Website: http://idoltv.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm