Giới trẻ xôn xao với app bảo hiểm kiếm tiền dễ dàng vừa ra mắt đã có tới 150.000 người dùng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 12/11/2018

Sau khi gây nên một cú sốc bất ngờ vào thị trường bảo hiểm truyền thống, app bảo hiểm LIAN lại tiếp tục “khuynh đảo” các bạn trẻ với xu hướng kiếm tiền online độc đáo.

Mới đây, ngày 30/10, LIAN - ứng dụng bảo hiểm tự động tại Việt Nam chính thức ra mắt. Sự kiện này trở thành một “cú sốc” vì gần như phá bỏ mọi quy trình mua bán bảo hiểm truyền thống. Ứng dụng này cho phép việc mua và chi trả đền bù bảo hiểm đều thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Giới trẻ xôn xao với app bảo hiểm kiếm tiền dễ dàng vừa ra mắt đã có tới 150.000 người dùng - Ảnh 1.

Ngay sau khi ra mắt thị trường, hàng ngàn bạn trẻ đã nhanh chóng tìm kiếm và cài đặt app bảo hiểm LIAN. Chỉ trong một tuần đầu sau ngày ra mắt, ứng dụng đã đạt con số kỷ lục với 150.000 người dùng. Không chỉ vậy, trên fanpage chính thức của app bảo hiểm LIAN cũng đã thu hút hàng ngàn lượng like, theo dõi và hàng trăm lượt chia sẻ bài viết với những phản hồi tích cực. Số lượt tải “khủng” đã khiến nhiều bạn trẻ dù không quan tâm nhiều đến lĩnh vực bảo hiểm cũng phải xôn xao: “Có gì hot ở ứng dụng này?”.

Giới trẻ xôn xao với app bảo hiểm kiếm tiền dễ dàng vừa ra mắt đã có tới 150.000 người dùng - Ảnh 2.

Lý do được nhiều bạn trẻ tiết lộ, chỉ cần tải app bảo hiểm LIAN cài đặt trong điện thoại thì sẽ có cơ hội tự kiếm thu nhập trang trải cho việc học tập và các chi phí khác trong cuộc sống. Nhiều người trẻ còn đăng ký trở thành thành viên, cộng tác viên để kiếm tiền chủ động bằng chiết khấu mua bán bảo hiểm (40%). Với nhu cầu đảm bảo những bất trắc trong cuộc sống, nên chỉ với các mối quan hệ của mình, từ bạn bè, người thân hoặc mua tặng, các bạn trẻ cũng đã tự chủ động nguồn thu nhập của bản thân.

Giới trẻ xôn xao với app bảo hiểm kiếm tiền dễ dàng vừa ra mắt đã có tới 150.000 người dùng - Ảnh 3.

Khách hàng của LIAN đa dạng độ tuổi, trong đó có rất nhiều sinh viên và các bà nội trợ trẻ hoặc nhân viên văn phòng có thời gian nhàn rỗi, nên khi ứng dụng này ra đời cũng giải quyết nhiều vấn đề mà những người trẻ đang tìm kiếm: thích làm việc qua công nghệ, đơn giản, nhanh chóng, an toàn, có thu nhập và không mất nhiều thời gian.

Giới trẻ xôn xao với app bảo hiểm kiếm tiền dễ dàng vừa ra mắt đã có tới 150.000 người dùng - Ảnh 4.

Một lí do lớn khác cũng khiến LIAN được lòng giới trẻ vì nó cho phép gọi điện thoại miễn phí với thành viên trong nhóm và chỉ mất 50% cước phí với những người ngoài app. Bên cạnh đó, app cũng tích hợp nhiều tiện ích khá “mượt” như: nghe radio online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu các thông tin…

Giới trẻ xôn xao với app bảo hiểm kiếm tiền dễ dàng vừa ra mắt đã có tới 150.000 người dùng - Ảnh 5.

Với cơ hội kiếm tiền và khởi nghiệp từ 0 đồng và không tốn nhiều thời gian, không khó hiểu vì sao ứng dụng bảo hiểm LIAN tạo được sự lan toả lớn và gây xôn xao dù vừa ra mắt. Và nó cũng là mục đích mà Madam Đỗ Thị Kim Liên – “bà hoàng bảo hiểm”, người sáng lập ra LIAN đã từng chia sẻ khi nói về lí do tạo nên ứng dụng này: “Tôi luôn mong muốn đưa đến cho cộng đồng Việt Nam và thế hệ sau những sản phẩm mang tính an sinh xã hội, đồng thời mang lại cơ hội việc làm và phát triển mới cho mọi người. Với tôi, xây dựng cộng đồng trở nên tốt đẹp luôn là mục tiêu cũng là mong muốn của tôi từ khi lập nghiệp cho đến nay. Ứng dụng LIAN ra đời không nằm ngoài mục tiêu đó”.

Giới trẻ xôn xao với app bảo hiểm kiếm tiền dễ dàng vừa ra mắt đã có tới 150.000 người dùng - Ảnh 6.

Hướng dẫn cài đặt LIAN

*Cách 1:

Bước 1: Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa : Lian bao hiem và download ứng dụng LIAN.

Bước 2: Đăng ký tài khoản LIAN bằng số điện thoại và nhận OTP để kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Trải nhiệm các tiện ích, mua các gói bảo hiểm cho bản thân và người thân.

Bước 4: Vào mục CTV/Đại lý để đăng ký làm cộng tác viên để có thu nhập thụ động.

*Cách 2:

Truy cập wesite: www.lianvass.com và bấm nút Tải ngay và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản.

*Cách 3:

Chụp QR code để tải Ứng dụng và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm