Giật mình vì dàn sao nhí "Vườn sao băng" lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám

duong nam, Theo Helino 10:46 17/01/2019

Nhiều khán giả chắc chắn không khỏi bồi hồi, chợt nhận ra mình đã già sau khi xem loạt ảnh lột xác của dàn sao nhí "Vườn sao băng".

Trào lưu mới mang tên "10yearschallenge - Thử thách 10 năm" đang được cư dân mạng ở khắp mọi nơi hưởng ứng nhiệt tình. Sau khi lục lại những hình ảnh từ 10 năm trước, nhiều người có thể sẽ bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong khoảng thời gian đó. Bộ phim "Vườn sao băng" (bản Hàn) vừa tròn 10 năm tuổi có thể được xem là một kỷ niệm khó có thể nào quên đối với nhiều khán giả. Sau 1 thập kỷ, ngoại hình của dàn sao nhí gắn liền với tác phẩm này đã thay đổi chóng mặt.

Park Ji Bin - thủ vai em trai của Geum Jan Di (Goo Hye Sun)

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 1.

Trong "Vườn sao băng", Park Ji Bin ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng nhờ vẻ lém lỉnh đáng yêu

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 2.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 3.

Sau 10 năm, "em trai Geum Jan Di" đã lột xác thành một chàng trai vô cùng bảnh trai, sở hữu nụ cười mê hoặc lòng người. Điểm trử duy nhất có lẽ là thân hình nhỏ con của anh chàng so với nhiều sao nam cùng trang lứa

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 4.

Tuy nhỏ con nhưng múi bụng của anh chàng này lại cuồn cuộn như tượng thần điêu khắc

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 5.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 6.

Giống với sao nhí một thời Yoo Seung Ho, Park Ji Bin nhập ngũ từ rất sớm nên không bị chuyện đi lính làm phân tâm, gián đoạn sự nghiệp trong lương lai. Năm 2018 vừa qua, nam diễn viên họ Park đảm nhận vai chính trong web drama "Tofu Personified" và một vai phụ trong bộ phim "Bad Papa" tuy nhiên vẫn chưa nhận được thành công bùng nổ nào trong sự nghiệp

Nam Da Reum - thủ vai Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong) hồi nhỏ

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 7.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 8.

Trong "Vườn sao băng", Nam Da Reum gây ấn tượng không chỉ nhờ gương mặt đáng yêu mà còn bởi lối diễn xuất tự nhiên

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 9.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 10.

Sau 10 năm, không thể ngờ anh chàng lại có một màn dậy thì thành công mỹ mãn tới mức này. Gương mặt của Nam Da Reum hiện nay được đánh giá là đẹp không góc chết, như tượng tạc

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 11.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 12.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 13.

Năm vừa qua, anh chàng hoạt động rất tích cực ở mảng phim truyền hình. Do vẫn chưa đủ 18 tuổi nên Nam Da Reum vẫn đảm nhận những vai thời niên thiếu của nam chính. Nhiều người dự đoán đây sẽ là bước đệm cho sự nghiệp rực rỡ trong tương lai của anh chàng sinh năm 2002

Chanwoo (iKON) - thủ vai Goo Joon Pyo (Lee Min Ho) hồi tiểu học

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 14.

Trong "Vườn sao băng", Chanwoo (bên phải) chiếm được nhiều cảm tình từ công chúng. Sau bộ phim này, anh chàng còn đảm nhận vai diễn hồi nhỏ của nam chính trong một số bộ phim khác

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 15.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 16.

Sau 10 năm, diễn viên nhí một thời lột xác đáng kinh ngạc. So với hồi xuất hiện trong "Vườn sao băng", gương mặt Chanwoo trở nên điển trai, sáng sủa hơn hẳn. Nhiều fan đặc biệt yêu thích anh bởi đôi má mũm mĩm

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 17.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 18.

Anh chàng ra mắt cùng IKON trong năm 2015. Ở thởi điểm hiện tại, B.I và Bobby là hai thành viên nổi bật nhất nhóm, làm các thành viên khác lu mờ. Tuy vậy, nhiều người cho rằng, Chanwoo vẫn có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai ở cả hai mảng âm nhạc và phim ảnh

Kang Han Byul - thủ vai Goo Joon Pyo (Lee Min Ho) hồi mẫu giáo

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 19.

Cách đây 10 năm, Kang Han Byul còn là một cậu nhóc nhỏ xíu trong vòng tay của nam tài tử Lee Min Ho. Ngay từ hồi nhỏ, cậu bé đã gây sốt nhờ vẻ ngoài đẹp trai tựa thiên thần nhí

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 20.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 21.

Bằng tuổi Nam Da Reum nhưng gia tài diễn xuất của Kang Han Byul lại kém xa người bạn cùng trang lứa. 3 năm trở lại đây, sao nhí một thời không xuất hiện trong bất kỳ tác phẩm nào. Diện mạo hiện nay của cậu được đánh giá là ưa nhìn song vẫn kém xa Nam Da Reum. Tuy nhiên, anh chàng lại hơn cậu bạn cùng tuổi ở khoản chiều cao

Moon Bin (Astro) - thủ vai So Yi Jung (Kim Bum) hồi nhỏ

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 22.

Trong "Vườn sao băng", Moon Bin để lại nhiều ấn tượng với công chúng nhờ gương mặt đáng yêu cùng khả năng diễn xuất tự nhiên

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 23.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 24.

Sau 10 năm, Moon Bin vẫn giữ được những đường nét như hồi nhỏ nhưng khuôn mặt anh hiện nay còn được đánh giá là cuốn hút hơn trước. Ngoài ra, nam ca sĩ sở hữu nụ cười có tính sát thương cao

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 25.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 26.

Moon Bin ra mắt cùng Astro trong năm 2016 . Đáng tiếc, công ty chủ quản tập trung lăng xê Cha Eun Woo nên anh chàng vẫn chưa nhận được nhiều sự chú ý ở thời điểm hiện tại

Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 27.
Giật mình vì dàn sao nhí Vườn sao băng lột xác ngoạn mục sau 10 năm: Toàn nam thần, người còn thành idol đình đám - Ảnh 28.

Thân hình của anh chàng cũng không phải dạng vừa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm