Giám đốc người Hàn Quốc Lee MyeongSeok ra mắt ca khúc đầu tay, LMS “Time for Action”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/09/2021

Giám đốc sáng tạo Lee MyeongSeok (LMS), đã và đang hoạt động với tư cách là giám đốc sản xuất và giảng viên đào tạo về nghệ thuật tại Việt Nam vừa phát hành single album "Time for Action" cùng MV vào 12 giờ trưa ngày 24/10.

Giám đốc người Hàn Quốc Lee MyeongSeok ra mắt ca khúc đầu tay, LMS “Time for Action” - Ảnh 1.

Xuyên suốt thời gian làm việc trong lĩnh vực giải trí của mình, LMS luôn đóng vai trò cầu nối giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc với vai trò MC và Nhà sản xuất, bắt đầu với series "LMS MAKEOVER" mùa 1, phát sóng trên kênh VTC9 vào năm 2019 với chủ đề trao tặng vẻ đẹp - đem đến sự "lột xác" nhờ trang điểm cho phụ nữ Việt Nam. Năm 2020, mùa 2 của chương trình với tên gọi "LMS, Oh Happy Day!" đã tri ân các bà mẹ tại Việt Nam và dành tặng họ một ngày hạnh phúc như một phần quà ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn.

Ra mắt lần đầu với tư cách ca sĩ/nhà sản xuất âm nhạc, đĩa đơn "Time for Action" đầu tay của LMS gửi gắm thông điệp cổ vũ những người đã trải qua thời kỳ khó khăn trong suốt thời gian qua và muốn có một khởi đầu mới, giống như ý nghĩa của tiêu đề bài hát - "đã đến lúc để hành động".

Giám đốc người Hàn Quốc Lee MyeongSeok ra mắt ca khúc đầu tay, LMS “Time for Action” - Ảnh 2.

"Time for Action" là một bản nhạc dance POP sôi động và lôi cuốn. Đây là sự hợp tác của nhiều nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc, do nhóm GoLP tại Hàn Quốc sản xuất với phần giai điệu được sáng tác và hòa âm bởi chính LMS, phần lời được nữ ca sĩ Việt Nam Quỳnh Thi đảm nhiệm.

Bên cạnh đó, các cảnh quay trong MV cũng đều được quay tại Hà Nội, ghi lại khung hình của những địa điểm mà LMS đặc biệt yêu thích như Hồ Tây và Hồ Hoàn Kiếm. Trong MV này, LMS vào vai nhiều công việc khác nhau tại Việt Nam, lồng ghép xuyên suốt tạo nên một câu chuyện giải trí.

Vai nữ chính trong MV được đảm nhận bởi người mẫu trẻ Giang Phụng, cùng với phần trình diễn ấn tượng của nhóm nhảy nổi tiếng C.A.C crew tại Việt Nam.

Giám đốc người Hàn Quốc Lee MyeongSeok ra mắt ca khúc đầu tay, LMS “Time for Action” - Ảnh 4.

Sau khi phát hành album này, LMS hứa hẹn sẽ không chỉ sản xuất nhiều sản phẩm giải trí đa dạng về nội dung, mà còn tiếp tục hoạt động nghệ thuật với sự hợp tác của các nhạc sĩ và nghệ sĩ Việt Nam.

LMS "Time for Action" hiện đang có mặt trên nhiều ứng dụng nghe nhạc khác nhau như Spotify, Apple Music, iTunes, Facebook, YouTube Music…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm