Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện "em gái mưa" của Vũ, bồ Bảo không phải "tomboiloichoi"?

Paul, Theo Helino 06:03 05/08/2019

Dựa vào một số hình ảnh hậu trường mà các diễn viên của "Về Nhà Đi Con" đăng tải, có thể đoán được phần nào mốc thời gian của phần ngoại truyện.

Theo những hình ảnh mà các diễn viên của Về Nhà Đi Con đã đăng tải lên trang cá nhân, thì phần ngoại truyện nhiều khả năng sẽ diễn ra vào thời gian khi Bảo (Quang Anh) đi du học về cùng với... cô bạn gái mới - không phải là Dương (Bảo Hân).

Vậy là không cần nhà sản xuất chính thức xác nhận việc Về Nhà Đi Con chính thức bấm máy ngoại truyện mà chính các... diễn viên trong phim đã vô tình làm việc đó. Trong ngày 02/08, Quốc Trường đã chia sẻ một video lên kênh Youtube riêng của mình, tiết lộ với người xem rằng anh đã trở lại Hà Nội để tham gia bấm máy cho bốn tập Về Nhà Đi Con ngoại truyện.

Quốc Trường tiết lộ về hậu trường của Về Nhà Đi Con ngoại truyện.

Đồng thời cũng trong đoạn video, xuất hiện Bảo Thanh và chồng. Cả hai người cùng đưa Quốc Trường đi ăn trưa khi anh chàng công bố về bốn tập ngoại truyện của Về Nhà Đi Con.

Mốc thời gian của Về Nhà Đi Con ngoại truyện

Theo những hình ảnh mà ekip diễn viên đã tiết lộ trước trên các trang cá nhân, thời điểm diễn ra phần ngoại truyện sẽ là khoảng 4 - 5 năm sau khi đi du học. Bảo sẽ về nước thăm gia đình và lần nữa, lại va vào câu chuyện gia đình rắc rối của hai họ nhà ông Sơn - ông Quốc và nhà vợ chồng Thư (Bảo Thanh) - Vũ.

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 2.

Quang Anh, Bảo Hân và ông Quốc sẽ tham gia "Về Nhà Đi Con" ngoại truyện?

Lúc này, rất có thể diễn ra những chuyện như sau: Vũ và Thư sống hạnh phúc và ổn thỏa bên nhau. Vì chuyện gia đình "cơm lành canh ngọt" nên có vẻ như Vũ khá thoải mái đầu óc. Tới mức đi cắt một kiểu đầu rất... xì tin mái ngố. Kiểu tóc mới, tạo hình mới đã xóa sổ hình ảnh Vũ sở khanh ngày nào, thay vào đó là một người đàn ông rất vui vẻ, trẻ con.

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 3.

Quốc Trường tham gia ngoại truyện với kiểu tóc mái ngố lưa thưa rất xì tin.

Tạo hình của Quang Anh trong phần ngoại truyện cũng khiến chúng ta đoán được rằng mốc thời gian sẽ không lâu sau khi anh chàng này du học. Kiểu tóc của Bảo vẫn không thay đổi nhiều so với trước kia, khi Quang Anh vẫn còn chưa tạm biệt bố đi ra nước ngoài.

Ngoại hình của Thư và bố Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng không thay đổi quá nhiều. Nên cũng có thể suy ra, thời gian trôi qua chưa bao lâu kể từ khi Về Nhà Đi Con chính thức kết thúc.

Bảo dẫn về bạn gái mới ông Sơn có vợ hai và không phải cô Hạnh bán hoa?

Phần ngoại truyện của Về Nhà Đi Con có lẽ sẽ chính thức "xóa sổ" ước mơ về cặp "chim ri" Dương - Bảo trong lòng các fan. Trong những bức ảnh hậu trường mà dàn diễn viên tung lên facebook, xuất hiện một cô nàng diễn viên mới - Lê Na. Nói ngắn gọn, Lê Na là gương mặt quen thuộc với khán giả qua phim truyền hình "Mẹ Ơi Bố Đâu Rồi?" Trong đó cô nàng vào vai cô con gái út - Dương của gia đình. Ở bức ảnh được các diễn viên tung lên mạng xã hội, cô nàng xuất hiện cùng với bố con ông Quốc và Dương (Bảo Hân). Có khả năng, Lê Na sẽ là cô em gái cùng mẹ khác cha do mẹ Bảo sinh ra, nay về Việt Nam chơi. Hoặc khủng khiếp hơn, Lê Na có thể là... bạn gái ở nước ngoài của Bảo về ra mắt bố chồng.

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 5.

Trong ảnh, Lê Na đứng giữa Tuấn Tú và Bảo Hân.

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 6.

Lê Na trong "Mẹ Ơi Bố Đâu Rồi?".

Ngoài Lê Na, phần ngoại truyện của Về Nhà Đi Con còn có sự tham gia của khá nhiều gương mặt mới. Ví dụ như NSƯT Chiều Xuân có một số hình ảnh tham gia phần ngoại truyện bên cạnh ông Sơn. Từ đây, có thể đặt ví dụ là NSƯT Chiều Xuân có thể sẽ là... vợ hai của bố Sơn xoăn.

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 7.

NSƯT Chiều Xuân cũng sẽ tham gia vào "Về Nhà Đi Con" ngoại truyện. Trong ảnh, trước mặt cả ba diễn viên còn có tập kịch bản, cho thấy nhiều khả năng ba người này chụp ảnh lúc đang dượt thoại với nhau.

Dĩ nhiên là cô Hạnh bán hoa không thể nào thành đôi với bố Sơn vì đó sẽ là một nghịch lý khổng lồ của Về Nhà Đi Con. Cô Hạnh không thể thế chỗ cho người đàn bà giống mình như hai giọt nước (bà Bích, vợ đầu của bố Sơn) được. Ngược lại NSƯT Chiều Xuân là một lựa chọn khá cân bằng về diễn xuất khi đứng bên cạnh bố Sơn xoăn.

Nhân vật bí ẩn, là con gái thứ tư của bố Sơn xoăn hay vợ "tình chị duyên em" với Vũ?

Ngoài NS Chiều Xuân, Về Nhà Đi Con ngoại truyện còn có sự xuất hiện của Kiều Oanh. Cô từng tham gia vào phim truyền hình Những Cô Gái Trong Thành Phố. Sang đến Về Nhà Đi Con, Kiều Oanh lại xuất hiện bên cạnh Quốc Trường? Tạo hình của Kiều Oanh trông có vẻ khá ngây thơ, đáng yêu, ra dáng con nhà hiền lành, tử tế. Điều này đặt ra câu hỏi rất lớn về vai trò của cô trong phim. Tại sao bên cạnh Vũ đã có Thư rồi, mà còn xuất hiện thêm một cô bé ngây thơ, đáng yêu nữa? Có thể nào Kiều Oanh sẽ trở thành "Em Gái Mưa" mới của Vũ - sở khanh ngày nào, cô sẽ là gương mặt tiếp theo khiến khán giả phải tức "lộn tiết"?

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 8.

Kiều Oanh trong phim "Những Cô Gái Trong Thành Phố".

Cũng có vài bức ảnh cho thấy Kiều Oanh có cùng phân đoạn với nghệ sĩ Chiều Xuân, nên cũng có khả năng, Kiều Oanh là con riêng của vợ mới ông Sơn, hoặc con chung của cả hai người.

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 9.

Kiều Oanh có phân đoạn đóng chung với NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Trung Anh và Quốc Trường.

Trong những hình ảnh hậu trường của Về Nhà Đi Con ngoại truyện, xuất hiện một bức ảnh chụp màn hình theo dõi. Trong đó, ông Sơn và vợ (tạm cho là như vậy) đến thăm nhà của Vũ. Vậy mà người phụ nữ ra đón hai người lại là... nhân vật của Kiều Oanh chứ không phải Thư?

Rõ ràng là Thư (Bảo Thanh) có xuất hiện trong phần ngoại truyện, nhưng tại sao cô gái mới mẻ này lại ở bên cạnh Vũ? Ở các bức ảnh khác, cũng thấy cô gái này có khá nhiều giai đoạn đóng cặp với Quốc Trường. Những chi tiết này đưa ra một giả thuyết hơi... ngớ ngẩn nhưng hợp lý. Đó là Kiều Oanh, bằng cách nào đó lại ở chung nhà với Vũ và thay mặt Thư đón tiếp bố Sơn xoăn và vợ. Cô có thể sẽ "thay mặt" Thư chăm sóc Vũ tạm thời, một kiểu "tình chị duyên em" như Thúy Vân - Thúy Kiều kì cục.

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 10.
Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 11.

Kiều Oanh có chung khá nhiều cảnh riêng với Quốc Trường.

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 12.

"Người cũ" trở về: Anh Khải - mũ cối?

Ngoài những gương mặt mới tham gia vào ngoại truyện của Về Nhà Đi Con, thì có khả năng sẽ có một "gương mặt cũ" cũng sẽ trở lại. Đó là Khải - mũ cối. Nói gương mặt cũ là vì trong tập 72, lần trở lại chớp nhoáng của Khải đã cho thấy anh đã thay đổi... phong cách ăn mặc, không còn mũ cối nữa mà đã biết mặc sơ mi trắng, râu ria gọn gàng, lịch sự. Khi trở lại từ nhà tù, Khải đã trở thành con người mới và hình ảnh bên chiếc mũ cối ngày xưa đã là "dĩ vãng".

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 13.

Trong tập 72, Khải đã trở về với hình ảnh hoàn toàn mới.

Nhưng trong đoạn video fan quay được tiết lộ gần đây, chúng ta lại thấy Trọng Hùng trở lại với chiếc mũ cối quen thuộc? Fan hâm mộ nhí đã hỏi Trọng Hùng: "Ơ chú đi tù thật ạ?". Sau đó thì anh thay đổi hình ảnh, không cớ gì lại phải lôi mũ cối ra đội nữa. Vậy, khi fan nhí này gặp được Trọng Hùng ngoài đời, chỉ có một cách lí giải là lúc ấy nam diễn viên đang tham gia thực hiện ngoại truyện Về Nhà Đi Con. Và trong phần ngoại truyện, có thể Trọng Hùng sẽ trở lại với tạo hình mũ màu xanh hổ báo quen thuộc và lại đi ném chiếc mũ của mình đâu đó trong phim.

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 14.

Gần đây, trong một lần giao lưu với fan nhí, Trọng Hùng lại quay về với chiếc mũ cối quen thuộc.

Nếu những mảnh ghép kể trên khớp với nhau đúng như những gì chúng ta dự đoán, quả thật Về Nhà Đi Con ngoại truyện sẽ diễn ra ở khoảng thời gian năm năm sau cái kết chính thức của phim, khi Bảo đi du học trở về thì mảnh còn thiếu của giả thuyết trở nên rất rõ ràng. Đó chính là cu Bon lúc này sẽ ở đâu, và do diễn viên nhí nào đảm nhiệm? Một câu hỏi nữa đặt ra là cu Bon lúc này sẽ trở thành một cậu bé như thế nào? Ngoan ngoãn, đáng yêu hay hiếu động, nghịch ngợm chuyên gây rắc rối cho cha mẹ?

Đồng thời, mảnh ghép nữa cũng cần phải nhắc đến đó chính là chị Huệ (Thu Quỳnh) đang ở đâu trong ngoại truyện? Nếu do Thu Quỳnh bị mắc lịch trình chưa tham gia với đoàn được, thì vẫn có thể sắp xếp lịch quay và thực hiện những phân cảnh có cô nàng sau. Nhưng trong trường hợp, Thu Quỳnh không có mặt trong ngoại truyện thì sẽ lại là một vấn đề khác. Về Nhà Đi Con ngoại truyện sẽ diễn ra mà không có chị Huệ ư?

Thực ra thì những điều trên đây vẫn chỉ là giả thuyết. Nhiều khả năng, các biên kịch tài hoa của Về Nhà Đi Con sẽ lại cho khán giả thêm một cú lừa nữa với nội dung phim "bẻ cua" khét lẹt. Chẳng phải những "cú lừa" ngoạn mục đã là một đặc sản của Về Nhà Đi Con rồi hay sao? Trong khi chờ ngoại truyện lên sóng, chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức những tập chính thức cuối cùng của phim nhé!

Những tập cuối cùng của Về Nhà Đi Con sắp lên sóng, vẫn với thời gian như cũ là 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Thăm dò ý kiến

Giả thuyết này có hợp lý không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm