“Flex SchoolRank” sương sương, học sinh Gen Z có cơ hội sở hữu tổng giải thưởng 200 triệu đồng

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 17:30 15/01/2024

Công cụ SchoolRank giúp học sinh THPT toàn quốc biết xếp hạng học tập của bản thân và được nhập hội "Flex SchoolRank - chứng nhận vẻ đẹp tri thức" trên nền tảng TikTok. Tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đang chờ Gen Z chinh phục thử thách.

“Flex SchoolRank” sương sương, học sinh Gen Z có cơ hội sở hữu tổng giải thưởng 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Ảnh: Chiến dịch "Flex SchoolRank - chứng nhận vẻ đẹp tri thức" khởi động từ ngày 16/1/2024.

Khám phá công cụ SchoolRank

Mới đây, các bạn học sinh THPT trên khắp cả nước có cơ hội hết sức thú vị để thể hiện thành tích cá nhân và khả năng sáng tạo của mình trong chiến dịch TikTok Challenge "Flex SchoolRank - chứng nhận vẻ đẹp tri thức". Vậy SchoolRank là gì mà lại hấp dẫn các bạn trẻ đến thế?

Là một công cụ tra cứu xếp hạng học sinh THPT đầu tiên tại Việt Nam. SchoolRank được phát triển dựa trên phương pháp luận ATAR - Công cụ xếp hạng kết quả học tập của học sinh ở Úc, đây là tiêu chí chính để các bạn học sinh tham gia xét tuyển vào các trường Đại học tại Úc. Công cụ đặc biệt này là phương tiện khuyến khích những bạn trẻ tự đánh giá năng lực của mình và từ đó, xác định phương hướng phát triển bản thân tốt hơn. Đối với những bạn đạt xếp hạng đạt Top SchoolRank, các bạn có cơ hội bước vào cánh cửa của các trường Đại học hàng đầu trên toàn quốc và sở hữu học bổng danh giá.

Flex SchoolRank đầy tinh tế nhận ngay giải thưởng "khủng"

Chiến dịch TikTok Challenge: "Flex SchoolRank - chứng nhận vẻ đẹp tri thức" không những giúp các bạn học sinh THPT toàn nước chứng minh và khẳng định vẻ đẹp tri thức của bản thân, mà còn lan tỏa thông điệp truyền cảm hứng đến giới trẻ. Vận dụng năng khiếu và sự sáng tạo, mỗi thí sinh tham dự cuộc thi sẽ tạo ra những clip vô cùng thú vị và độc đáo thu hút đông đảo người xem trên nền tảng TikTok. Đừng ngần ngại, tham gia ngay thử thách để chia sẻ câu chuyện, trải nghiệm cá nhân và thành tích học tập xuất sắc đáng tự hào của chính mình.

Không dừng lại ở đó, cuộc thi mang đến giải thưởng cực "khủng" với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng bao gồm những món quà bất ngờ được TikToker nổi tiếng trực tiếp trao tặng cho người may mắn. Thời gian chính thức bắt đầu từ ngày 16/01/2024 - 28/01/2024, nhập hội "Flex SchoolRank - chứng nhận vẻ đẹp tri thức" thành tích khủng cũng là nơi học sinh giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Hơn nữa, đây là một trào lưu tích cực, thúc đẩy sự cạnh tranh lành mạnh giữa các thí sinh và tạo động lực cho các bạn trẻ cố gắng phấn đấu hơn trong học tập.

“Flex SchoolRank” sương sương, học sinh Gen Z có cơ hội sở hữu tổng giải thưởng 200 triệu đồng - Ảnh 2.

Thể lệ tham gia TikTok Challenge: Flex SchoolRank - Chứng nhận vẻ đẹp tri thức

Cách thức tham gia

Thể lệ tham gia TikTok Challenge: Flex SchoolRank - Chứng nhận vẻ đẹp tri thức:

Thời gian tham gia: Từ ngày 16/01 đến ngày 28/01/2024.

Đối tượng tham gia:

Học sinh lớp 12 Trung học Phổ thông (THPT). Thí sinh tự do, dự thi Đại học 2024. Khu vực tham gia: Toàn quốc.

Nội dung:

Quay một clip TikTok từ 60 - 90 giây để Flex thành tích cá nhân dựa trên công cụ SchoolRank. Bước 1: Quay lại quá trình tra cứu thành tích học tập cá nhân tại đường link: https://university.fpt.edu.vn/schoolrank/. Điền đầy đủ thông tin cá nhân và điểm số của cả năm lớp 11 và học kì I lớp 12. Trong clip phải thể hiện đủ các nội dung:

Quá trình truy cập link và điền thông tin cá nhân, điểm số. Màn hình hiển thị kết quả do hệ thống trả về, cụ thể thành tích của người tham gia. Bằng chứng nhận được gửi về email của người tham gia (nếu có).

Ngoài ra, clip có nội dung và hình ảnh sáng tạo, thể hiện tinh thần "Flex SchoolRank - Chứng nhận vẻ đẹp tri thức." Clip không vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hoá xã hội Việt Nam nói chung.

Bước 2: Đăng tải clip lên nền tảng TikTok, kèm các hashtag: #FlexSchoolRank #ChứngNhậnVẻĐẹpTriThức.

Tiêu chí và giải thưởng:

- Flex Sáng Tạo: 10 iPad Air 5 cho 10 Giải Flex Sáng tạo: 10 bài dự thi có tương tác tốt (tính trên lượt view, like, comment)

- Flex Lan Toả: 10 Bluetooth Xiaomi Speaker cho 10 Giải Flex Lan toả: 10 bài dự thi được chọn ngẫu nhiên qua random.org

Để cập nhập thêm thông tin, vui lòng liên hệ: https://university.fpt.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/university.fpt.edu.vn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày