NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/01/2015

Anh là số ít NTK Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung được mời tham dự tuần lễ thời trang danh tiếng của nước Mỹ.

Mới đây, NTK Lý Quí Khánh đã được mời tham dự show diễn nằm trong khuôn khổ Mercedes BenZ Fashion Week hay còn gọi là New York Fashion Week vào tháng 2/2015. Anh là số ít NTK Việt Nam và châu Á được mời tham dự tuần lễ thời trang danh tiếng của nước Mỹ. Anh cho biết, đây là ước mơ bấy lâu nay của một người làm thời trang như anh, đây là một vinh dự rất lớn. Nhận được thư mời từ phía BTC đã lâu nhưng mới đây Lý Quí Khánh mới dám chia sẻ đến với công chúng. NTK nổi tiếng rất vui mừng vì anh sẽ là một trong những NTK của Việt Nam tham dự tuần lễ thời trang danh giá này.

NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week 1

Chia sẻ về cảm xúc khi chuẩn bị sang Mỹ tham dự tuần lễ, NTK họ Lý tâm sự: “Tôi rất ngạc nhiên khi mình được chọn và mời tham gia chương trình Newyork Fashion Week 2015. Đây là mơ ước từ thuở mới vào nghề của tôi và giờ đây nó đã trở thành hiện thực. Lúc đầu tôi rất ngại nhận lời mời tham gia vì cảm thấy bản thân mình còn non nớt, nhưng thật sự cơ hội đôi khi chỉ đến một lần. Nên tôi sẽ cố gắng hết sức và sống hết đam mê là châm ngôn và hành trang sẽ cùng Lý Quí Khánh đến New York, thành phố ước mơ của thời trang thế giới”.

Nói về BST mà Lý Quí Khánh sẽ mang sang Mỹ trình diễn, anh cho biết mình đã rất tự tin để giao lưu với bạn bè quốc tế và sẵn sàng để mọi người biết Lý Quí Khánh đến từ Việt Nam. Anh nói: “Thiên nhiên đối với tôi là một nguồn cảm hứng vô tận. Và nét đẹp của người phụ nữ lại là vẻ đẹp hoàn hảo nhất của thiên nhiên.

Vì vậy BST của tôi lần này sẽ kết hợp giữa sự mềm mại của cái đẹp nữ tính, đồng thời với sự phóng khoáng của mẹ thiên nhiên, không có điệu đà và chắc chắn không theo bất kỳ khuôn khổ nào. Với tên gọi “The last Petal” cánh hoa cuối cùng, Lý Quí Khánh muốn đem lại cảm giác unique vào bộ sưu tập Fall/Winter 2015 của mình, như cái đẹp luôn tồn tại mặc dù ở những nơi với điều kiện "khắc nghiệt nhất".

NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week 2

NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week 3

Để chuẩn bị cho show diễn được thành công tốt đẹp nhất, từ nhiều tháng nay anh đã đóng cửa tiệm không nhận làm đồ quá nhiều để tập trung cho BST sẽ trình diễn ở NewYork Fashion Week 2015. NTK họ Lý cũng hy vọng rằng BST của mình sẽ được giới mộ điệu trên khắp thế giới ưa chuộng. Việc tham gia một show diễn trong khuôn khổ NewYork Fashion Week khá tốn kém nên anh đang cố gắng sắp xếp lại mọi thứ từ trang phục, phụ kiện, người mẫu sao cho hoàn hảo nhất.

Bên cạnh tài năng thiết kế, Lý Quí Khánh còn được biết tới là một trong những sao nam hiếm hoi của Vbiz sở hữu gout thời trang cá tính, dám khác biệt. New York Fashion Week sắp tới cũng sẽ là dịp công chúng được chiêm ngưỡng phong cách thời trang thú vị từ NTK trẻ này:

NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week 4

NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week 5

NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week 6

NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week 7

NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week 8

NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week 9

NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week 10

NTK Lý Quí Khánh được mời tham dự New York Fashion Week 11

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm