Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model

GG, Theo Pháp luật xã hội 22:46 29/01/2014

Đại diện đến từ Việt Nam còn bị các thí sinh khác đồng loạt chỉ trích vì lối sống bừa bộn, thiếu tinh thần tự giác.

Đúng như phiên bản Next Top Model toàn cầu, tập thay đổi diện mạo – makeover luôn được khán giả truyền hình chờ đợi nhiều nhất, bởi đó là tập đánh dấu sự “lột xác” của các thí sinh để bước vào chặng hành trình mới với những bài học nâng cao và những thử thách ngày càng cam go hơn, sẵn sàng tiến gần hơn tới ngôi vị quán Quân duy nhất của cuộc thi Người mẫu châu Á (Asia's Next Top Model). Phần makeover của mùa giải năm nay dường như đã tạo nên được nhiều sự thay đổi ngoạn mục nào so với mùa giải năm trước khi đồng loạt cắt ngắn mái tóc của khá nhiều thí sinh như Sneha, Josephine, Natalia, Pooja... Riêng đại diện đến từ Việt Nam - Phan Như Thảo không được "lột xác" như mong đợi. Mái tóc của Thảo được tỉa mỏng hơn với phần mái chéo và làm xoăn, nhằm tôn nên sự nữ tính và quyến rũ - vốn là phong cách đã mặc định của cô. Mái tóc được cắt sửa phù hợp cộng với gương mặt trang điểm chuyên nghiệp cũng không giúp Thảo "lột xác" rõ rệt so với phần lớn các thí sinh khác.

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 1


Cũng trong tập 4 này, Thảo trở thành đối tượng bị các thí sinh khác công kích. Khởi đầu là Nicole, thí sinh đến từ Singapore tỏ ra vô cùng khó chịu khi Thảo tỏ ra lần lữa trong việc dọn dẹp vệ sinh chung. Nicole còn tỏ ý mỉa mai khi chúc mừng Josephine khi phải sống chung với một người bừa bộn và lười biếng như Thảo. Về phần mình, Josephine nói bóng gió rằng bởi Thảo là một người nổi tiếng ở Việt Nam nên hẳn Thảo "có người giúp việc", hàm ý rằng cô không phải động tay vào những việc nhà như các thí sinh khác. Với cá tính đặc trưng, Janice tỏ ý cười nhạo khi biết Thảo là người nổi tiếng và cho rằng Thảo có thái độ "Diva" khi sống trong Nhà chung. Đại diện đến từ Việt Nam ý nhị giải thích rằng trong Nhà chung có quá nhiều người nên cô khó có thể quán xuyến được mọi thứ.

Ở thử thách photoshoot với chủ đề về tóc, các thí sinh sẽ phô diễn cá tính cũng như tôn kiểu tóc mới mẻ của chính mình trong bối cảnh là salon làm tóc nổi tiếng tai Malaysia. Đây cũng là buổi chụp hình đầu tiên các thí sinh được sử dụng đạo cụ, cũng là những dụng cụ làm tóc tại đây. Phần lớn trong số họ cảm thấy lúng túng, mất tự tin mà tiêu biểu nhất là Sneha Jodilly, Thảo. Trong suốt thử thách của mình, Thảo bị nhiếp ảnh cùng các giám khảo nhận xét là thiếu tự tin, không cố gắng trong biểu cảm cũng như tạo dáng, vô cùng nhạt nhòa. Thảo còn bị đánh giá thấp khi sử dụng máy sấy để làm đạo cụ, mà theo như Giám khảo, cô đã làm hỏng kiểu tóc duyên dáng mà họ đã mang lại và "trông như một con công". Với cơn mưa lời chê từ Ban giám khảo, Thảo là thí sinh phải ra về ở Top 11.

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 2


Ngay khi kết quả được công bố, các fan của chương trình Asia's Next Top Model đã tỏ ra thất vọng trước quyết định của Ban giám khảo. Phần lớn các ý kiến đều chỉ trích rằng chương trình quá bất công với ThảoJanice mới là thí sinh xứng đáng phải ra về khi đã nhiều tuần liên tiếp lọt Top nguy hiểm. 

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 3

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 4


Cùng xem bức ảnh đẹp nhất của 10 thí sinh còn lại:

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 5
Marie

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 6
Josephine

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 7
Pooja

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 8
Nicole

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 9
Natalie

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 10
Tia

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 11
Sheena

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 12
Katarina

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 13
Jodilly

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 14
Sneha

Như Thảo đã bị loại tại Asia's Next Top Model 15
Janice
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày