Mix quần áo với giày ngày xuân

VYN, Theo 01:06 25/01/2011

Với xu hướng sắc màu năm 2011, quần áo kết hợp với giày cũng thật khó. Cùng check ngay những bí kíp của các sao teen nhé.

Giày chất liệu jeans

Đây là một trong những xu hướng mà các teen mình rất kết đấy nhé.Với đôi giày denim, bạn có thể kết hợp với một chiếc áo khoác jeans, trông bạn sẽ chất lắm đấy. Vốn sở hữu một thân hình hoàn hảo, top 10 FTU Charm - Thanh Zu chọn cho mình trang chiếc áo khoác jeans lửng kết hợp với quần short jeans sành điệu, khoe được đôi chân và đôi giày denim của mình.

Giày màu sắc nổi bật


Vốn thích các sắc màu, Mi Minh thích lựa chọn các đôi giày đa sắc hoặc có một sắc màu nổi bật. Chính vì thế quần áo đi với những sắc màu này thường có sự lựa chọn: áo với màu sắc, hoa văn nổi bật và quần jean đơn sắc hoặc ngược lại. Cách kết hợp này quả thực rất ấn tượng.

Giày cổ cao năng động

Giày cổ cao là một trong những style được các bạn teen yêu thích cuồng nhiệt. Dù là jeans skinny hay quần short vẫn cực kì hợp. Một chút  sắc màu cùng tông với giày của bạn cũng tạo nên điểm nhấn. Những hình ảnh kết hợp của HotVteen Công Bình quả thật hoàn hảo.Đây chính là một trong vô số những mẫu giày của nhãn hàng GAL – một nhãn hàng giày rất quen thuộc với các bạn teen của mình đấy. Các sản phẩm giày của GAL đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với các mẫu mã đa dạng, mà lại không quá mắc tiền đối với teen mình.

Producer: VYN.vn
Stylist: Trần Hoàng Tuấn
Photographer: Kanu Hong
Makeup: Donald Nguyễn
Model: Mi Minh, Thanh Zu, Công Bình, Hoàng Blue
Costumes: Backstage – 380 Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận

Cùng chọn cho mình những đôi giày thật kul tại hệ thống cửa hàng GAL bạn nhé:

Thành Phố Hồ Chí Minh
1.    48 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11
2.    252 Bình Tiên, Phường 4, Quận 6
3.    634 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3
4.    645 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3
5.    192K Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

Thành Phố Hà Nội: 46 Tôn Đức Thắng, Đống Đa
Website: www.gal.com.vn
Facebook: http://facebook.com/galgroup
Hotline:0837524567                                                                                                                               Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm