Liveshow comeback của Sơn Tùng M-TP vừa ngắn vừa nhạt, fan "ăn vạ" đòi Sếp trả lại tiền

Thư Hân, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 24/04/2021

"Giật mình lần 1" cùng với "sếp" Tùng và Muộn Rồi Mà Sao Còn là có thật nhé.

Tối 24/4, Sơn Tùng chính thức comeback với Muộn Rồi Mà Sao Còn, trình diễn live tại sân khấu đặc biệt với concept "cây nhà lá vườn" rất dễ thương. Để thưởng thức món quà âm nhạc này, khán giả phải trả phí để xem qua nền tảng online. Mặc dù ra thông báo chương trình bắt đầu vào lúc 20h13 thế nhưng "sếp" Tùng vẫn delay đến đúng 20h17 mới xuất hiện. Tính trừ 1 điểm tội "cao su" nhưng vì quá đẹp trai nên tha thứ nha!

Liveshow comeback của Sơn Tùng M-TP vừa ngắn vừa nhạt, fan ăn vạ đòi Sếp trả lại tiền - Ảnh 1.

Sơn Tùng đẹp trai quá!

Mở đầu chương trình là màn chào hỏi và chia sẻ của Sơn Tùng xoay quanh quá trình thực hiện Muộn Rồi Mà Sao Còn, đồng thời anh còn giải thích vô cùng cặn kẽ về ý nghĩa ca khúc này. Có lẽ vì quá tâm huyết với "đứa con tinh thần" do bản thân phụ trách từ A đến Z, thậm chí kiêm luôn producer, nên màn trò chuyện này kéo dài lê thê hơn 15 phút, đã vậy còn "thiếu muối" khiến khán giả cảm thấy mệt dùm...

May thay, mọi cảm giác không được vui cho lắm đã được xua tan ngay khi những giai điệu đầu tiên của Muộn Rồi Mà Sao Còn chính thức vang lên. Ôi thôi đến đây chẳng biết nói gì ngoài "mê mể mề mê". Một bản nhạc pop-ballad ngọt ngào cùng giai điệu vui tươi dễ dàng chạm đến trái tim tất cả các khán giả trẻ, nghe xong tự động mỉm cười luôn á.

Muộn Rồi Mà Sao Còn - Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, ngay khi biểu diễn xong ca khúc cũng là lúc liveshow của "sếp" kết thúc và tổng kết lại thì chương trình chỉ vỏn vẹn chưa đầy 20 phút?! Dân tình lập tức "phát điên" ngay trong phần bình luận của liveshow, liên tục bày tỏ tiếc nuối vì thời lượng lên hình của Sơn Tùng quá ngắn. Thậm chí fan còn "ăn vạ" xin được trả lại tiền luôn đây này.

Liveshow comeback của Sơn Tùng M-TP vừa ngắn vừa nhạt, fan ăn vạ đòi Sếp trả lại tiền - Ảnh 4.
Liveshow comeback của Sơn Tùng M-TP vừa ngắn vừa nhạt, fan ăn vạ đòi Sếp trả lại tiền - Ảnh 5.
Liveshow comeback của Sơn Tùng M-TP vừa ngắn vừa nhạt, fan ăn vạ đòi Sếp trả lại tiền - Ảnh 6.
Liveshow comeback của Sơn Tùng M-TP vừa ngắn vừa nhạt, fan ăn vạ đòi Sếp trả lại tiền - Ảnh 7.

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm