Em út 2NE1 ám chỉ lý do không được comeback, ai ngờ YG bỗng dưng bị "gọi hồn"

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 07/07/2019

Minzy - em út 2NE1 đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ lí do không được tái xuất làng nhạc dạo gần đây.

Cách đây không lâu, Minzy (cựu thành viên 2NE1) đã đăng bản dance cover của ca khúc "Truth Hurts" của Lizzo lên mạng xã hội. Ngoài những lời khen về kĩ năng vũ đạo dành cho em út 2NE1, bình luận của fan về tình trạng "im thin thít, lặn mất tăm" dạo gần đây của cô đã gây chú ý. Câu trả lời Minzy đã khiến nhiều người sốc và không khỏi xót xa cho nữ idol.

Cụ thể, fan của Minzy đã bình luận: "Cô gái ơi, làm sao bạn có thể mất tích lâu đến vậy và nghĩ tung thêm 1 video vũ đạo là đủ? Chúng mình cần tính nhất quán, sự đa dạng trong các video vũ đạo,... và đừng để mình bắt đầu với các mốc thời gian comeback. Fan cứng của bạn bắt đầu phát ngán rồi nên hãy cho họ thứ gì đó để họ dừng lại cho đến khi bạn trở lại đi".

Minzy không những phản hồi bình luận này mà còn chỉ ra rằng ai mới là người có lỗi trước tình trạng "đóng băng" hoạt động của cô: "Mình đã sẵn sàng để trở lại, nhưng có người thì chưa. Hãy đi hỏi MW (Music Works) ấy".

Em út 2NE1 ám chỉ lý do không được comeback, ai ngờ YG bỗng dưng bị gọi hồn - Ảnh 1.

Minzy tiết lộ lí do mình không được comeback cho fan

Music Works là công ty quản lý của Minzy sau ngày cô rời YG Entertainment. Theo lời em út 2NE1, cô đã sẵn sàng phát hành sản phẩm mới nhưng bị Music Works trì hoãn, "chặn đường". Đáng ngạc nhiên là YG lại trở thành cái tên được réo gọi nhiều nhất vì tình trạng hiện tại của Minzy không khác là bao so với lúc công ty này bắt cô phải "đóng băng" hoạt động trong khoảng thời gian 2015-2016. Đây cũng là một trong những lí do ảnh hưởng đến quyết định rời YG của Minzy.

Em út 2NE1 ám chỉ lý do không được comeback, ai ngờ YG bỗng dưng bị gọi hồn - Ảnh 2.

Cư dân mạng bình luận: "Thấy tội cho Minzy. Chuyển sang Music Works với hi vọng được ra nhạc hay mỗi năm nhưng công ty này cũng chả khác gì YG...", "Thế bao giờ chúng ta tấn công Music Works khi họ đang cố hành xử như YG với Minzy đây? Tôi sẵn sàng rồi",...

Sau khi phát hành ca khúc "All of You Say" vào năm 2018, Minzy không có thêm bất cứ sản phẩm âm nhạc nào khiến các fan vô cùng sốt ruột. Nhiều người hi vọng dù có vấn đề gì giữa em út 2NE1 và công ty quản lý, cô cũng sẽ được trở lại càng sớm càng tốt.

Em út 2NE1 ám chỉ lý do không được comeback, ai ngờ YG bỗng dưng bị gọi hồn - Ảnh 3.

Fan hi vọng Minzy sớm giải quyết được vấn đề với công ty quản lý để mau chóng comeback

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm