Được vinh danh trên Vogue Nhật, Suboi chẳng ngần ngại chọn ngay NTK Công Trí để cùng đồng hành

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 22:11 27/03/2019

Cũng bởi Suboi mà những sáng tạo mang tên "Em Hoa" của NTK Công Trí lại một lần nữa xuất hiện trên tạp chí danh tiếng bậc nhất thế giới.

Là một "của hiếm" của Vbiz, Suboi có đời sống cá nhân vô cùng yên ắng và chỉ thi thoảng mới xuất hiện trên mặt báo bằng thành tích tự thân do người khác... "bóc". Nữ hoàng Rap của Việt Nam là gương mặt ưu tú trong cả hai mảng âm nhạc và thời trang, từng được chọn là nhân vật then chốt trong chiến dịch quảng bá toàn cầu của BST Kenzo x H&M.

Vị thế của Suboi lại một lần nữa được khẳng định trên ấn bản mới nhất của tạp chí Vogue Nhật. Theo đó, chuyên trang uy tín giới thiệu Suboi là một trong những rapper nữ có hoạt động nổi bật nhất trong bối cảnh rap/hip hop Việt Nam ngày càng phát triển. Cô còn là một trong những nghệ sĩ đã hợp tác cùng Utada Hikaru trong single "Too Proud" của nghệ sĩ này được phát hành vào tháng 11/2018. Ngoài ra, khả năng rap của Suboi từng được thể hiện trước ngài cựu tổng thống Obama và nằm trong danh sách 30 Under 30 của Forbes Châu Á.

Được vinh danh trên Vogue Nhật, Suboi chẳng ngần ngại chọn ngay NTK Công Trí để cùng đồng hành - Ảnh 1.

Suboi cùng profile cực hoành tráng trên Vogue Nhật

Được biết, đây là ấn phẩm đặc biệt để nói về những nghệ sĩ châu Á có thành tích và đóng góp trội bật cho xã hội trong nghệ thuật và đời sống. Chuyên trang này chọn Suboi là nghệ sĩ đại diện trong mảng âm nhạc của Việt Nam để lắng nghe.

Và tất nhiên, phần hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một tạp chí thời trang như Vogue. Những thiết kế trong BST "Em Hoa" của NTK Công Trí đã cùng đồng hành với Suboi trên bảng thành tích này. Bên cạnh đó, phần hình ảnh còn được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang.

Được vinh danh trên Vogue Nhật, Suboi chẳng ngần ngại chọn ngay NTK Công Trí để cùng đồng hành - Ảnh 2.

Suboi cùng "Em Hoa" của Công Trí. Tuy đã ra mắt được 2 năm nhưng "Em Hoa" vẫn được đánh giá là một trong những BST đỉnh cao nhất xuyên suốt sự nghiệp của NTK gốc Đà Nẵng.

Được vinh danh trên Vogue Nhật, Suboi chẳng ngần ngại chọn ngay NTK Công Trí để cùng đồng hành - Ảnh 3.

Ấn bản tháng 5 của Vogue Nhật cũng đi sâu vào những cái tên đang đình đám khắp châu Á, mà trong đó Suboi là đại diện tiêu biểu nhất của Việt Nam.

Bình luận

  • Đọc thêm