Dùng thử máy hút mụn 50.000 đồng, chàng trai phải thốt lên: Không phải cái gì của Nhật cũng xịn!

YVan, Video: Cấn Hưng, Ảnh: Cú Vọ - WeBuy, Theo Helino 18:00 16/03/2019

Mụn đầu đen có thể đổi tên thành mụn cứng đầu, vì loại bỏ và chống loại mụn này quay lại không hề dễ dàng.

Trên con đường chinh phục làn da mịn màng, bóng bẩy, mụn đầu đen, sợi bã nhờn chính là một kẻ thù không đội trời chung. Các loại mặt nạ lột quá mạnh bạo với da, đi spa thì không tiện, chính vì vậy, WeBuy đã tìm đến một chiếc máy hút mụn đầu đen với mong muốn, sản phẩm này sẽ giúp mình làm sạch vùng mũi hiệu quả, không mất công đi spa làm đẹp, cũng không trầy da tróc vảy như mấy loại mặt nạ lột đau thấu tim gan kia.

Dùng thử máy hút mụn 50.000 đồng, chàng trai phải thốt lên: Không phải cái gì của Nhật cũng xịn! - Ảnh 1.
Dùng thử máy hút mụn 50.000 đồng, chàng trai phải thốt lên: Không phải cái gì của Nhật cũng xịn! - Ảnh 2.

Chiếc máy nhỏ xinh, động cơ yếu ớt hứa hẹn tương lai ảm đạm

Chân dung chiếc máy hút mụn đầu đen có giá 50.000 đồng, được quảng cáo có xuất xứ Nhật Bản, có khả năng loại sạch các loại mụn đầu trắng, đầu đen, sợi bã nhờn trên da. Máy chạy bằng pin AA, có đầu hút mụn bằng nhựa cứng và diện tích khá lớn so với những chiếc máy hút mụn chuyên dụng ở spa.

Bật thử công tắc, máy phát ra âm thanh khá lớn nhưng lực hút ở đầu máy lại không lớn. WeBuy khá lo lắng rằng chiếc máy này sẽ không có tác dụng mạnh mẽ, không hút được những tên mụn cứng đầu.

Và cái kết bất ngờ - không phải hút mụn kém mà là hoàn-toàn-không-hút-gì-cả

Sau khi bước qua 7749 đủ công đoạn làm sạch da, dùng xịt khoáng lau để da sạch và thoáng, xông mặt với nước nóng để lỗ chân lông nở ra, WeBuy bật công tắc và di máy lên khắp mũi.

WeBuy - trải nghiệm máy hút mụn Nhật Bản giá 50.000 đồng và cái kết.

Và thật bất ngờ, máy gần như không tác động lực hút lên da ngoài những tiếng động cơ rần rần ngỡ là mạnh lắm. Động cơ yếu, lực hút yếu cùng đầu hút bằng nhựa lỏng lẻo không ôm sát vào da đã triệt tiêu hết chút lực hút còm cõi của sản phẩm này. Thậm chí, khi đi máy lên mặt, bạn chỉ cảm nhận một lực nhẹ tựa như máy rửa mặt, làm sao có chuyện hút được mụn.

Kỳ công chuẩn bị các bước cho da, dùng máy hút mụn và cái kết không hút được chút mụn, bã nhờn nào cả.

WeBuy đã kỳ vọng sản phẩm này sẽ hút được một ít mụn, dù không phải tất cả, nhưng cái kết lại là, không có một chút mụn, bã nhờn nào được lấy ra khỏi lỗ chân lông, mặc cho WeBuy đã chuẩn bị cho làn da mình rất có tâm.

Tổng kết lại, đây là một sản phẩm đỉnh cao của vô dụng, bạn nhớ tránh xa nếu thấy đâu đó trên thị trường nhé.

Giá: 50.000 đồng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm