Dựng cây nêu đón Tết, 3 anh em bị điện giật nguy kịch

Gia Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/01/2019

Trong lúc dựng cây nêu để đón tết, 3 anh em anh Thế bị điện cao thế phóng từ trên cao xuống giật nguy kịch phải nhập viện cấp cứu.

Dựng cây nêu đón Tết, 3 anh em bị điện giật nguy kịch - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chiều 28/1, ông Trần Xuân Long - Chủ tịch UBND xã Cẩm Duệ (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ điện giật khiến 3 người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 14h cùng ngày, 3 anh em họ gồm Lê Đình Minh (50 tuổi), Lê Đình Quân (52 tuổi) và Lê Đình Thế (51 tuổi, cùng trú xã Cẩm Duệ) phụ giúp một người anh em dựng cây nêu trước nhà để chuẩn bị đón Tết.

Do cây nêu cao sát với đường điện cao thế 35kv ở phía trên nên điện phóng xuống giật làm 3 người ngã xuống đường, bỏng nặng.

Phát hiện sự việc, người dân liền sơ cứu và gọi xe cứu thương đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

"Đường điện này chạy qua trên địa bàn xã. Các nạn nhân bị điện giật cháy đen ở chân, hiện đã được đưa vào bệnh viện tỉnh cấp cứu", Chủ tịch UBND xã Cẩm Duệ nói.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm