Đức Phúc đóng vai học sinh cá biệt dự lễ tổng kết năm học trường Mỹ Việt

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/05/2018

Hơn 500 học sinh cùng thầy cô giáo trường TiH - THCS - THPT Mỹ Việt đã tham dự lễ tổng kết, chia tay năm học 2017-2018. Đặc biệt nam ca sĩ Đức Phúc cũng dành thời gian đến chia sẻ, giao lưu và gửi đến những bản hit đình đám của mình.

Lễ tổng kết năm học trường TiH (THCS - THPT Mỹ Việt), TP. HCM vừa diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, sáng ngày 26/5. Trong không khí ấm áp và gần gũi, những hoạt động quen thuộc của buổi lễ được diễn ra như tổng kết năm học, tuyên dương những cá nhân – tập thể có thành tích xuất sắc, các tiết mục văn nghệ… Đặc biệt đối với các em khối lớp 12, tuy nụ cười vẫn luôn thường trực trên môi nhưng ai nấy đều không giấu được cảm giác lưu luyến khi phải chia tay mái trường thân yêu.

Đức Phúc đóng vai học sinh cá biệt dự lễ tổng kết năm học trường Mỹ Việt - Ảnh 1.

Cô Nguyễn Thị Thu thay mặt toàn bộ GV-CNV nhà trường chủ trì buổi lễ tổng kết

Đức Phúc đóng vai học sinh cá biệt dự lễ tổng kết năm học trường Mỹ Việt - Ảnh 2.

Buổi lễ tổng kết năm học diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi giữa thầy và trò

Đức Phúc đóng vai học sinh cá biệt dự lễ tổng kết năm học trường Mỹ Việt - Ảnh 3.

Tiết mục múa “Dòng máu lạc hồng” giải nhất văn nghệ toàn trường

Trong buổi lễ tổng kết, thầy và trò trường Mỹ Việt đã có cơ hội cùng nhau điểm lại nhiều thành tích đáng tự hào trong học tập, văn nghệ và thể thao. Nổi bật có em Hoàng Mai Sơn đạt huy chương vàng môn toán, em Nguyễn Anh Tú đạt huy chương bạc môn toán khối 11 của Kỳ thi Olympic tháng 4 TP.HCM lần IV. Tốt nghiệp THCS 100%. Toàn trường có 95 em đạt học sinh giỏi, 315 em học sinh khá. Đó là sự nỗ lực không ngại khó khăn, vất vả để cả thầy trò Mỹ Việt có được.

Đức Phúc đóng vai học sinh cá biệt dự lễ tổng kết năm học trường Mỹ Việt - Ảnh 4.

Cô Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen và quà cho các em có thành tích xuất sắc

Như một món quà đặc biệt dành tặng tập thể giáo viên và các em học sinh trường Mỹ Việt, nam ca sĩ trẻ Đức Phúc bất ngờ xuất hiện, gửi đến những ca khúc đang được giới trẻ yêu thích như Ánh nắng của anh, Thương nhau nhé... Màn giao lưu ngẫu hứng của nam ca sĩ cùng các em học sinh khiến không khí thêm sôi động. Bên cạnh lời ca tiếng hát, Đức Phúc còn chia sẻ những câu chuyện hóm hỉnh thời còn đi học, bí quyết tự tin, giải tỏa áp lực giúp các sĩ tử có một mùa thi thành công.

Đức Phúc đóng vai học sinh cá biệt dự lễ tổng kết năm học trường Mỹ Việt - Ảnh 5.

Đức Phúc bất ngờ xuất hiện khuấy động không khí buổi lễ tổng kết, giao lưu cùng học sinh trường Mỹ Việt ca khúc “Ánh nắng của anh”

Đức Phúc đóng vai học sinh cá biệt dự lễ tổng kết năm học trường Mỹ Việt - Ảnh 6.

Ca sĩ Đức Phúc chúc các em học sinh lớp 12 có kết quả thi tốt và trúng tuyển vào ngành học mong muốn

Đức Phúc đóng vai học sinh cá biệt dự lễ tổng kết năm học trường Mỹ Việt - Ảnh 7.

Đức Phúc chụp ảnh lưu niệm cùng bà Hoàng Quỳnh Hoa - Đại diện HĐQT trường TiH (THCS - THPT Mỹ Việt)

Không chỉ lan tỏa niềm vui đến cho các em trong học tập mà nhà trường còn rèn luyện nhân cách, phẩm chất đạo đức cho các em qua các chuyên đề kỹ năng sống do các chuyên gia tâm lý như: Phó giáo sư tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, thạc sĩ Tô Nhi A dẫn dắt và thực hành. Trường TiH (THCS - THPT Mỹ Việt) tự hào là nơi chắp cánh cho thế hệ trẻ đầy ước mơ và nhiệt huyết.

Thông tin trường: TiH (THCS - THPT Mỹ Việt)

Địa chỉ: 95 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Website: http://thptmyviet.edu.vn/.

HOTLINE: 02862836868.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày