Dự Miss World muộn, Lương Thùy Linh đã nhanh chóng tự tin đọ sắc và hòa nhập tốt thế này: Chinh phục vương miện nhé!

LAM, Theo Helino 10:23 24/11/2019

Mặc dù mới sang Anh để tham dự Miss World hơn 1 ngày nhưng Lương Thùy Linh đã nhanh chóng kết bạn và tự tin đọ sắc cùng đại diện các nước bạn.

Sau hàng loạt thành tích Top 8 Hoa hậu Quốc tế và Top 10 Hoa hậu Hoà bình của Tường SanKiều Loan, mới đây Lương Thùy Linh đã lên đường sang Anh để chinh phục ngôi vị Miss World. Được biết, do gặp một số sự cố nên Lương Thùy Linh đã khởi hành chậm 2 ngày so với đại diện các quốc gia khác. Tuy nhiên, Hoa hậu Thế giới Việt Nam không hề tỏ ra e dè, vừa sang Anh gần 2 ngày người đẹp đã nhanh chóng hoà nhập, tự tin chụp ảnh, cùng tham gia các hoạt động với đại diện các nước bạn.

Có thể thấy, mặc dù vừa trải qua một chuyến bay dài nhưng người đẹp họ Lương vẫn giữ được thần thái rạng rỡ và nụ cười tươi tắn. Chưa kể, Lương Thùy Linh còn tự tay make up sương sương và diện chiếc váy công chúa dịu dàng nhưng vẫn nổi bật giữa dàn thí sinh trên khắp thế giới. Với nhan sắc xinh đẹp, thần thái đỉnh cao cùng khả năng giao tiếp tốt như thế này, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng Lương Thuỳ Linh sẽ chinh phục ngôi vị cao nhất và mang vương miện Miss World về đến Việt Nam.

Dự Miss World muộn, Lương Thùy Linh đã nhanh chóng tự tin đọ sắc và hòa nhập tốt thế này: Chinh phục vương miện nhé! - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân Vbiz đã có mặt để tiễn Lương Thuỳ Linh sang Anh thi Miss World, cô xuất phát chậm 2 ngày so với các thí sinh trên thế giới

Mặc dù vừa trải qua chuyến bay dài, nhưng người đẹp họ Lương vẫn giữ được thần sắc rạng rỡ và nụ cười tươi tắn

Dự Miss World muộn, Lương Thùy Linh đã nhanh chóng tự tin đọ sắc và hòa nhập tốt thế này: Chinh phục vương miện nhé! - Ảnh 3.

Đại diện Việt Nam nhanh chóng lên đồ lộng lẫy để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi

Xuất hiện trong chiếc váy hồng nữ tính, ngọt ngào, Lương Thuỳ Linh đã trình diễn ca khúc "A Million Dreams" cho phần thi tài năng tại Miss World

Dự Miss World muộn, Lương Thùy Linh đã nhanh chóng tự tin đọ sắc và hòa nhập tốt thế này: Chinh phục vương miện nhé! - Ảnh 5.

Nụ cười của Lương Thùy Linh dễ dàng chinh phục trái tim người hâm mộ

Dự Miss World muộn, Lương Thùy Linh đã nhanh chóng tự tin đọ sắc và hòa nhập tốt thế này: Chinh phục vương miện nhé! - Ảnh 6.

Với khả năng ngôn ngữ đỉnh cao, Lương Thuỳ Linh nhanh chóng kết bạn với đại diện các quốc gia khác

Dự Miss World muộn, Lương Thùy Linh đã nhanh chóng tự tin đọ sắc và hòa nhập tốt thế này: Chinh phục vương miện nhé! - Ảnh 7.

Đại diện Việt Nam còn cực thân thiện, hết lời khen ngợi Miss Mundo Dominicana

Dự Miss World muộn, Lương Thùy Linh đã nhanh chóng tự tin đọ sắc và hòa nhập tốt thế này: Chinh phục vương miện nhé! - Ảnh 8.

Đại diện Lào sẽ là bạn cùng phòng với người đẹp Việt Nam trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Miss World

Với nhan sắc xinh đẹp, thần thái đỉnh cao cùng khả năng giao tiếp tốt như thế này, đại diện Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng hy vọng và chờ đợi sẽ được gọi tên cho ngôi vị cao nhất. Cố lên nhé, Lương Thùy Linh!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm