Du khách người Áo chết trên tàu du lịch khi đến Tiền Giang

THANH TIẾN, Theo VTC 12:16 13/03/2020

Du khách người Áo bị phát hiện chết trên tàu du lịch Lan - Điệp VX-SG khi tàu này đi đến địa phận TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Sáng 13/3, Sở Ngoại Vụ tỉnh Tiền Giang xác nhận du khách người Áo bị phát hiện chết trên tàu du lịch Lan-Điệp VX-SG khi tàu này đi đến địa phận TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Đó là du khách Wykypiel Dr Heinrich, 81 tuổi.

Ngày 10/3, ông Wykypiel Dr Heinrich cùng vợ lên tàu Lan-Điệp VX-SG khởi hành từ Phnôm Pênh, Campuchia nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Vĩnh Xương, tỉnh An Giang. Ngày 11/3, tàu đến Tiền Giang thì phát hiện ông Wykypiel Dr Heinrich đã chết.

Các cơ quan chức năng của TP. Mỹ Tho và tỉnh Tiền Giang đang tìm hiểu làm rõ nguyên nhân cái chết của du khách này. Bác sĩ riêng của ông này tường trình rằng du khách này bệnh tim và nằm trong phòng 4 ngày. Sau khi khám nghiệm tử thi xác định du khách này chết do bệnh tim, lực lượng chức năng đã chuyển thi thể vào Nhà Vĩnh biệt của Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Hiện ngành chức năng đang chờ ý kiến của vợ ông Wykypiel Dr Heinrich về việc đưa thi thể về nước hay hỏa táng tại Việt Nam.

Ngày 12/3, UBND tỉnh Tiền Giang quyết định tạm dừng tiếp nhận khách du lịch là người nước ngoài để phòng chống dịch Covid-19.

UBND tỉnh Tiền Giang chỉ đạo các huyện, thành phố, thị xã và thủ trưởng các sở, ban ngành không tiếp nhận tàu, thuyền và các phương tiện giao thông đường bộ có vận chuyển khách du lịch là người nước ngoài cập cảng Thành phố Mỹ Tho, các bến bãi, điểm tham quan du lịch và nơi lưu trú khách du lịch ở các địa phương trên toàn tỉnh.

Du khách người Áo chết trên tàu du lịch khi đến Tiền Giang - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm