Du học Úc ngay từ bậc trung học - Tại sao không?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/09/2019

Trau dồi khả năng Anh ngữ, làm quen với môi trường học thuật quốc tế ngay từ sớm là lợi thế khi lựa chọn lộ trình du học tại Úc từ sớm cho con.

Úc – Vùng đất cơ hội cho du học sinh toàn cầu

Được biết đến là một quốc gia luôn đi đầu về giáo dục, nước Úc sở hữu hệ thống giáo dục đẳng cấp được kết hợp giữa chất lượng giáo dục và sự trải nghiệm văn hóa đa dạng, không chỉ văn hóa bản địa mà còn là văn hóa trên khắp châu lục.

Các chính sách học bổng khuyến khích du học sinh từ chính phủ hay các tổ chức phi chính phủ, các trường học, luôn tạo cơ hội cho sinh viên được học tập và nghiên cứu trong điều kiện tốt nhất. Du học sinh được tiếp cận với những kiến thức tiên tiến với những chương trình giáo dục đào tạo chuyên sâu không chỉ là lý thuyết mà còn ứng dụng vào thực tế. Nước Úc mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và là vùng đất của những cơ hội cho du học sinh toàn cầu.

Du học Úc ngay từ bậc trung học - Tại sao không? - Ảnh 1.

Úc – Vùng đất cơ hội cho du học sinh toàn cầu

Du học sớm ngay từ bậc trung học – Cơ hội để con trưởng thành

Ngày nay, nhiều phụ huynh chọn cho con du học Úc ngay từ bậc trung học để trang bị thêm nền tảng kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng xã hội trước khi bắt đầu chương trình giáo dục bậc cao. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh không khỏi trăn trở lo lắng khi cho con đi du học sớm bởi lo sợ con sẽ không theo kịp chương trình học và thích nghi được với môi trường quốc tế đa văn hoá. Những lo lắng của ba mẹ là vô cùng hợp lý tuy nhiên vô tình lại giới hạn khả năng phát triển của con, tạo ra những ngộ nhận về việc đi du học sớm là không có lợi cho con.

Du học Úc ngay từ bậc trung học - Tại sao không? - Ảnh 2.

Cho con du học Úc ngay từ sớm – Lựa chọn của nhiều phụ huynh hiện nay

Ở độ tuổi từ 13 – 17 là giai đoạn dễ thích nghi nhanh với những thay đổi của môi trường, nên các con sẽ rất dễ hoà nhập với môi trường học tập mới, làm tiền đề cho việc học đại học sau này. Không những thế với nền giáo dục trung học hiện đại ở Úc với chương trình được biên soạn và giảng dạy dựa trên những điểm mạnh của các con, cùng những hoạt động ngoại khóa thường xuyên giúp con trở nên tự lập, trưởng thành hơn, phát triển tối đa những tiềm năng của bản thân. Bên cạnh đó, việc du học Úc ngay từ sớm giúp học sinh tăng cường khả năng Anh ngữ tự nhiên, làm quen với môi trường học thuật quốc tế ngay từ sớm để có được những nền tảng cần thiết đi tiếp những bậc học cao hơn.

Du học Úc ngay từ bậc trung học - Tại sao không? - Ảnh 3.

Du học Úc ngay từ sớm giúp học sinh tăng cường khả năng Anh ngữ tự nhiên, làm quen với môi trường học thuật quốc tế

Lộ trình chuyển tiếp các trường đại học danh tiếng nhất nước Úc

Du học sớm ở Úc mang đến nhiều cơ hội phát triển, tuy nhiên làm sao chọn được ngôi trường ở Úc cung cấp chương trình chuyển tiếp tốt nhất vào các trường đại học được xếp hạng trên thế giới cho con?

Tham dự Ngày Hội Du Học Úc 2019 của AEAS chính là phương pháp tối ưu để ba mẹ được đồng hành cùng con trong hành trình tìm kiếm bước đệm tương lai vững chắc. Quy tụ hơn 28 đại diện trường trung học danh tiếng nhất nước Úc, Ngày Hội Du Học Úc 2019 chính là cơ hội giúp bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu chi tiết về nền giáo dục Úc cũng như thế mạnh cụ thể về trường học của họ. Qua đó, lựa chọn đúng đắn hơn về việc chọn trường khi bắt đầu du học Úc, đồng thời có được sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường du học trước mắt và lộ trình chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng sau này.

Du học Úc ngay từ bậc trung học - Tại sao không? - Ảnh 4.

AEAS tổ chức Ngày Hội Du Học Úc 2019 với sự góp mặt của hơn 28 đại diện trường hàng đầu tại Úc

Bên cạnh đó, giúp học sinh chuẩn bị bộ hồ sơ thật chỉn chu, thuyết phục nhất thông qua việc hỗ trợ đăng ký thi AEAS và đăng ký đơn xin cấp thị thực cho học sinh. Đặc biệt, học sinh mang theo đầy đủ hồ sơ sẽ được xét duyệt nhập học với nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn ngay tại sự kiện.

Thời gian và địa điểm:

▪ Hà Nội:

9:00 – 13:00 ngày 21/09/2019

Khách sạn Lotte Hà Nội – 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, HN

Đăng ký tham gia tại: https://exhibitions.aeas.com.au/hanoi/

▪ TP.HCM:

9:00 – 13:30 ngày 22/09/2019

Khách sạn Sheraton Saigon – 88 Đồng Khởi Q.1, HCM

Đăng ký tham gia tại: https://exhibitions.aeas.com.au/hcm/

Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (Australia Education Assessment Services – AEAS) là tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá toàn diện cho học sinh bậc tiểu học và trung học muốn du học tại Australia từ năm 1985.

Australian Schools Fairs 2019 - Ngày Hội Du Học Úc 2019 là sự kiện giáo dục thường niên do AEAS tổ chức. Diễn ra tại 2 địa điểm Hà Nội và TP.HCM, sự kiện mở ra cơ hội tiếp cận nền giáo dục hàng đầu nước Úc với hơn 15 ngôi trường trung học danh tiếng vào tháng 9 này. Khi đến với Ngày Hội, phụ huynh và học sinh sẽ được lựa chọn và trao đổi trực tiếp cùng với ban đại diện tư vấn của các trường trung học về các chủ đề xoay quanh du học tại nước Úc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm