Dự đoán người "kế nhiệm" sao Cbiz tương lai: "Gà cưng" Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao?

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Báo dân sinh 07:07 20/04/2020

Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh đều là những tên tuổi đình đám của làng giải trí Cbiz, nhưng thời gian gần đây công chúng còn đặc biệt quan tâm đến thế hệ những diễn viên mới tiếp nối đàn chị sẽ là ai?

Chỉ như mới vừa hôm qua, họ còn là những mỹ nhân mới của Cbiz, giờ đây cả Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường YênTriệu Lệ Dĩnh đều đã có trong tay sự nghiệp vững chắc cùng với những thành tựu đáng kể trong ngành. Đã đến lúc cần được đào tạo đàn em mới, lăng xê thế hệ kế vị. Mới đây, trang Sohu đã gợi ý những nữ diễn viên thế hệ mới có phong cách khá giống với đàn chị của mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong nhóm "gà cưng" được Dương Mịch nâng đỡ, Địch Lệ Nhiệt Ba nổi bật hơn hẳn. Cô được Dương Mịch huấn luyện một cách tận tình, nắm chắc một suất kế thừa đàn chị. Địch Lệ Nhiệt Ba dựa vào bộ phim "Người tình Kim Cương" mà khả năng diễn xuất được công nhận khiến nhân khí nâng cao. Mỹ nhân sinh năm 1992 lớn lên trong gia đình nghệ thuật, từ nhỏ đã được học vũ đạo, đàn piano và diễn viên. Xuất hiện ở bất kì nơi đâu, "Ba Béo" cũng khiến khán giả trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp của mình.

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba được kỳ vọng sẽ kế thừa vị trí của Dương Mịch trong tương lai

Sở hữu giá trị nhan sắc cực cao cùng với đường nét tinh tế, "Người đẹp Tân Cương" được đông đảo khán giả chú ý và trở thành một trong những tiểu Hoa thế hệ sinh sau năm 1990 vô cùng nổi tiếng trong làng giải trí hiện nay.

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 3.
Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 4.
Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 5.
Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 6.

Nhan sắc hạng A của Địch Lệ Nhiệt Ba từ lâu đã được công nhận là "chói sáng" nhất dàn tiểu Hoa đán 9X

Từ trong phim tới ngoài đời, Nhiệt Ba đều khiến dân tình phải bàn tán về nhan sắc đặc biệt của mình, tuy nhiên kỹ năng diễn xuất của người đẹp cần được trau chuốt hơn

Hồ Băng Khanh

Mỹ nhân "Tần Thời Minh Nguyệt" – Hồ Băng Khanh sinh năm 1992, là một diễn viên người Trung Quốc, cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật truyền hình Thượng Hải và gây chú ý nhờ tham gia các dự án phim như: "Tần Thời Minh Nguyệt", "Tình yêu thời Weibo", "Thiếu nữ Toàn Phong",…

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 8.

Cùng đầu quân vào Đường Nhân Ảnh Thị, Hồ Băng Khanh sở hữu vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết có phần "na ná" với đàn chị của mình – "nhất tỷ" Lưu Thi Thi. Cô nàng có vẻ ngoài dịu dàng, ngọt ngào cùng với trình độ diễn xuất tiềm năng được dự đoán rằng sẽ trở thành Lưu Thi Thi thứ hai.

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 9.
Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 10.

Nhan sắc ngọt ngào của Hồ Băng Khanh

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 11.

Cô nàng nhận được nhiều sự chú ý khi đầu quân về chung công ty với Lưu Thi Thi

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 12.

Hình ảnh của cô nàng trong phim

Trần Ngọc Kỳ

Có cơ hội hợp tác cùng Đường Yên vào năm 2015 trong bộ phim "Đại thoại tây du 3", sau đó cô chính thức ký hợp đồng, trở thành nghệ sĩ đầu tiên của studio Đường Yên. Nàng "Triệu Mẫn" sinh năm 1992 xinh đẹp rạng ngời trong vai diễn trong "Ỷ thiên đồ long ký" đã thu hút vô số người hâm mộ, cô được xem là gương mặt nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của thế hệ 9X.

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 13.

Trần Ngọc Kỳ - gương mặt kế nhiệm Đường Yên trong tương lai

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 14.

Nhan sắc của cô nàng Trần Ngọc Kỳ

Không những xinh đẹp, diễn giỏi, lại có khả năng thích ứng cao, cô được mệnh danh là "tiểu Đường Yên" vì có thần thái, phong cách giống hệt đàn chị của mình.

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 15.
Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 16.
Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 17.

Nhan sắc của mỹ nhân họ Trần được đánh giá cao

Triệu Lộ Tư

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư tạo ấn tượng với công chúng với gương mặt vừa trắng vừa tròn cùng dáng vẻ đầy đặn, cô đặc biệt ghi điểm vì đường nét thuần khiết, trong sáng cùng với chiếc mũi cao. Có lẽ chính vì vậy, mà Triệu Lộ Tư được ví như "tiểu Triệu Lệ Dĩnh", bởi sở hữu nhiều đặc điểm khá giống đàn chị.

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 18.

"Hoa khôi trường Đại học Minh Đạo" sinh năm 1998 được khán giả biết đến và yêu mến qua vai diễn Lạc Phi Phi trong "Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta" với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước. Cô còn được lọt top "những mỹ nhân được kỳ vọng là tiểu hoa đán trong tương lai", hiện đang là cái tên được yêu thích, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong thời gian sắp tới.

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 19.
Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 20.
Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 21.
Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 22.

Nhan sắc ngọt ngào của cô nàng

Dự đoán người kế nhiệm sao Cbiz tương lai: Gà cưng Dương Mịch nổi bật nức tiếng, hậu duệ của Triệu Lệ Dĩnh thì sao? - Ảnh 23.

Nữ thần cổ trang Triệu Lộ Tư được lòng fan vì phong cách "kẹo ngọt".

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm