Dù bị netizen ví giống chổi quét nhà, bạn gái Luhan vẫn cứ mê kiểu váy lòe xòe vừa kém sang vừa dìm dáng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 28/08/2018

Diện mẫu váy bèo nhún khá sến nhưng Quan Hiểu Đồng vẫn vớt vát được chút điểm nhờ đôi chân dài cực phẩm và nhan sắc xinh đẹp.

Quan Hiểu Đồng hiện đang là 1 trong những nữ diễn viên tiềm năng của làng giải trí Hoa ngữ, lại còn là bạn gái của Luhan nên mọi nhất cử nhất động của cô nàng đều được giới truyền thông chú ý. Không chỉ xinh đẹp, Quan Hiểu Đồng còn sở hữu đôi chân cực phẩm: vừa dài vừa thon lại trắng mịn không tỳ vết. Có lẽ cũng vì lý do này mà nàng Sở Ngọc thường xuyên chọn diện những mẫu váy ngắn khoe chân thon, điển hình như trong sự kiện mới đây mà cô nàng tham dự. Đáng tiếc, mặt đẹp dáng xinh nhưng mẫu váy mà cô chọn diện lần này lại khá sến súa và dìm dáng.

Dù bị netizen ví giống chổi quét nhà, bạn gái Luhan vẫn cứ mê kiểu váy lòe xòe vừa kém sang vừa dìm dáng - Ảnh 1.

Tham dự sự kiện mới đây, Quan Hiểu Đồng chọn diện mẫu váy ngắn màu xanh baby cùng với sandals thanh mảnh khoe chân thon. Tuy nhiên váy được may bèo nhún khá cầu kỳ, với các đường xếp voan ngang theo thân váy. Chính chi tiết may ngang này đã tạo sự phân cách, hướng ánh nhìn theo chiều ngang khiến cơ thể có vẻ béo hơn. Thêm vào đó phần voan xếp cầu kỳ lại càng khiến váy có vẻ sến súa, thiếu tinh tế.

Váy xếp voan cầu kỳ nhưng lại không tinh tế, chi tiết bèo nhún may dọc theo chiều ngang cũng khiến Quan Hiểu Đồng có vẻ béo hơn.

Dù bị netizen ví giống chổi quét nhà, bạn gái Luhan vẫn cứ mê kiểu váy lòe xòe vừa kém sang vừa dìm dáng - Ảnh 3.

Bù lại đôi chân thon dài, cực phẩm và nhan sắc thanh thuần lại giúp cô nàng ghi điểm.

Ở một sự kiện khác cách đây không lâu, Quan Hiểu Đồng cũng chọn diện mẫu váy xếp voan có thiết kế hao hao. Thậm chí các fan hâm mộ còn ví von hình ảnh cô nàng khi diện mẫu váy này khá giống với hình ảnh chiếc chổi quét nhà họ vẫn sử dụng.

Dù bị netizen ví giống chổi quét nhà, bạn gái Luhan vẫn cứ mê kiểu váy lòe xòe vừa kém sang vừa dìm dáng - Ảnh 4.

Ở sự kiện cách đây không lâu, Quan Hiểu Đồng cũng chọn diện mẫu váy xếp voan với chi tiết may ngang, bèo nhún khá giống với mẫu váy trên.

Dù bị netizen ví giống chổi quét nhà, bạn gái Luhan vẫn cứ mê kiểu váy lòe xòe vừa kém sang vừa dìm dáng - Ảnh 5.

Nhiều fan hâm mộ còn ví von hình ảnh của cô khi diện mẫu váy này giống với hình ảnh chổi quét nhà.

Đây không phải là lần đầu tiên Quan Hiểu Đồng khiến người hâm mộ bất ngờ với phong cách sến súa, thiếu tinh tế khi tham dự sự kiện. Trong quá khứ, bạn gái Luhan cũng từng nhiều lần chọn diện những thiết kế khó hiểu, khi thì lòe xòe, cầu kỳ nhưng thiếu tinh tế, chất vải sến sủa bóng bẩy, váy áo xếp tầng quê kiểng; khi thì lại đơn giản quá đâm giản dị, xuề xòa.

Quan Hiểu Đồng từng nhiều lần bị chê khi diện mẫu váy áo khó hiểu hoặc giản dị quá mức khi tham dự sự kiện.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14