ĐT Việt Nam tăng cường khối lượng tập luyện trong ngày thứ hai ở Hàn Quốc

Trung Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 18/10/2018

Sau buổi tập đầu tiên có phần nhẹ nhàng, bước sang buổi tập thứ hai trong ngày 18/10, HLV Park Hang-seo đã quyết định tăng cường khối lượng tập luyện cho các cầu thủ nhằm chuẩn bị tốt nhất cả về thể lực cũng như kỹ chiến thuật cho AFF Cup sắp tới

Sau ngày tập đầu tiên nhằm thả lỏng và phục hồi sức khỏe, tới ngày tập thứ hai, HLV Park Hang-seo đã bắt đầu cho ĐT Việt Nam bước vào tập luyện giáo án nặng hơn. 

Theo đó, HLV Park Hang-seo tiếp tục áp dụng các bài tập mang tính phục hồi và củng cố nền tảng thể lực, sức mạnh, tốc độ cho các cầu thủ, đồng thời sắp xếp thời lượng hợp lý cho bài rèn đấu pháp, lối chơi.

ĐT Việt Nam tăng cường khối lượng tập luyện trong ngày thứ hai ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đã bắt đầu tăng cường khối lượng tập luyện cho đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Naver Sport.

Trong cả 2 buổi sáng và chiều ngày hôm nay, HLV Park Hang-seo đã áp dụng giáo án khá nặng với đội tuyển. Vào buổi sáng, vị HLV người Hàn Quốc cho cầu thủ tập các bài tập sức bền, các bài tập cơ cũng như phản xạ. Đến buổi chiều, toàn đội được chia thành hai nhóm để tập kiểm soát bóng và dứt điểm. 

Một điều đáng mừng là khả năng hòa nhập của các tân binh tương đối tốt. Tất cả cầu thủ đều hoàn thành tốt các bài tập mà BHL đưa ra. 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh cho biết: “4 thủ môn hiện nay ở đội tuyển ai cũng có điểm mạnh riêng. Tôi thích sự cạnh tranh và sẽ cố gắng làm tốt nhất. Cá nhân tôi đã nhận được sự tin tưởng từ trận đấu với Campuchia, Afghanistan rồi đến Jordan (Vòng loại Asian Cup 2019), vậy nên tôi càng phải nỗ lực hơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của HLV trưởng”.

ĐT Việt Nam tăng cường khối lượng tập luyện trong ngày thứ hai ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam đang làm rất tốt trong các bài tập mà HLV Park Hang-seo đề ra. Ảnh: VFF

Ngày 19/10, đội tuyển tiếp tục tập luyện cả buổi sáng và buổi chiều. Ngày 22/10, HLV Park Hang-seo sẽ có bài test đầu tiên với các học trò bằng trận đấu tập với “quân xanh” Incheon United FC đến từ giải K-League.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm