Drama căng đét: Sau 3 tháng, tình cũ Huỳnh Hiểu Minh lên sóng truyền hình cố tình "đá xéo" Angela Baby

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 05/04/2021

Lại một lần nữa, chuyện tình rắc rối của bộ ba Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby - Lý Phi Nhi lại bị "đào" lại.

Weibo xứ Trung sáng ngày hôm nay sôi sục vì "biến" mới căng đét liên quan đến cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby. Tối ngày hôm qua (4/4), show truyền hình Roast It với khách mời Lý Phi Nhi đã lên sóng, chứng kiến màn "đá xéo" của tình cũ tài tử họ Huỳnh với cặp đôi đình đám. Cnet đang bàn tán xôn xao bởi sau gần 3 tháng xảy ra bê bối tình ái, Lý Phi Nhi mới lên tiếng "căng đét" nhường này.

Trên show, trong khi mải đùa với đối thủ là Kim Sa, cô có nói: "Tôi thấy chương trình quá khắt khe khi bắt người thua phải lên tiếng đầu hàng trên Weibo. Vậy nên dù thắng hay thua, Kim Sa à, hãy quên chuyện này đi, bạn không cần phải tag tên tôi làm gì đâu nha". Nữ diễn viên ngừng lại một lúc rồi nói thêm: "Không phải ai nhắc tới tên tôi, tôi cũng trả lời".

Drama căng đét: Sau 3 tháng, tình cũ Huỳnh Hiểu Minh lên sóng truyền hình cố tình đá xéo Angela Baby - Ảnh 2.
Drama căng đét: Sau 3 tháng, tình cũ Huỳnh Hiểu Minh lên sóng truyền hình cố tình đá xéo Angela Baby - Ảnh 3.

Ngay lập tức, phía hội trường rộ lên những tràng pháo tay giòn giã. Trên MXH, netizen thi nhau réo tên Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Bài đăng ngày 6/1 của Angela Baby lại bị đào lại, thời điểm đó, Angela Baby gọi thẳng tên Lý Phi Nhi: "Ban đầu, khi tôi quen biết với Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy hoàn toàn độc thân. Vậy mà, trong một bài phỏng vấn, Lý Phi Nhi lại gán cho tôi một cái tên vô lý. Sau vụ việc đó, tôi đã hỏi lại anh Huỳnh, anh ấy vẫn nói cả hai người họ đã chia tay".

Drama căng đét: Sau 3 tháng, tình cũ Huỳnh Hiểu Minh lên sóng truyền hình cố tình đá xéo Angela Baby - Ảnh 4.

Bài đăng của Angela Baby réo thẳng tên tình cũ của chồng. Cô giải thích rằng mình không phải là tiểu tam chen chân vào chuyện tình cảm khi xưa của ông xã

Vì bê bối này, Huỳnh Hiểu Minh phải vội vàng huỷ hợp đồng, không làm MC của show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2 nữa. Nguồn tin cho hay, toàn bộ những cảnh quay thân mật giữa Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi được yêu cầu xoá sạch sẽ.

Trên Weibo, netizen bàn tán xôn xao: "Lý Phi Nhi 'cứng' quá đó nha", "Thế rốt cuộc Angela Baby có phải tiểu tam hay không?", "Bây giờ mới chịu lên tiếng, cô ấy cũng nhẫn nhịn giỏi đó nha", "Dù sao thì Angela Baby cũng chỉ muốn thanh minh, làm rõ lời đồn, còn cô vẫn không chịu phản pháo còn gì", "Tôi thì thấy có mà Lý Phi Nhi không dám lên tiếng vì sợ ảnh hưởng công việc thì có", "Giờ đây dư luận bênh Angela Baby hơn",...

Drama căng đét: Sau 3 tháng, tình cũ Huỳnh Hiểu Minh lên sóng truyền hình cố tình đá xéo Angela Baby - Ảnh 5.
Nguồn: Weibo, Sohu


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm