Đột nhập vào nhà gái xinh lúc 3 giờ sáng, Zeros chắc chưa biết gia thế “khủng” của nữ streamer này

wasabi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:46 20/04/2022

Gia đình sở hữu khách sạn 5 sao, học trường quốc tế từ nhỏ, nữ streamer “giấu nhẹm” gia thế khủng của mình.

Cách đây vài ngày, những thông tin về một nữ streamer xinh đẹp, quyến rũ đến nỗi khiến anh chàng lắm tài nhiều tật Zeros muốn có cánh cửa thần kỳ để đến bên cô nàng được đông đảo cộng đồng game biết đến. Chưa dừng lại ở đó, trong buổi livestream hôm sau, anh chàng này thậm chí đã đến nhà của cô nàng vào lúc 3 giờ sáng, khỏi phải nói, những ai theo dõi buổi phát sóng đều hết sức bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi cùng hợp tác với nhau để tạo “content” nổi tiếng.

Đột nhập vào nhà gái xinh lúc 3 giờ sáng, Zeros chắc chưa biết gia thế “khủng” của nữ streamer này - Ảnh 1.
Đột nhập vào nhà gái xinh lúc 3 giờ sáng, Zeros chắc chưa biết gia thế “khủng” của nữ streamer này - Ảnh 2.
Đột nhập vào nhà gái xinh lúc 3 giờ sáng, Zeros chắc chưa biết gia thế “khủng” của nữ streamer này - Ảnh 3.

Tuy vậy trong lần gần nhất lên sóng, nữ chính Yogurt Ng đã phủ nhận. Trên thực tế, cô nàng chỉ livestream, chơi game và trò chuyện với các viewer để thỏa mãn niềm đam mê của mình và xả stress sau ngày làm việc mệt mỏi mà thôi. 

Đột nhập vào nhà gái xinh lúc 3 giờ sáng, Zeros chắc chưa biết gia thế “khủng” của nữ streamer này - Ảnh 4.

Theo như lời bộc bạch của nữ streamer này, cô sinh ra trong gia đình không quá giàu nhưng cũng đủ điều kiện để bản thân được trải nghiệm nhiều ngành nghề: “Bố mình là người Anh, mình học trường quốc tế từ nhỏ. Khi đi học mình không giỏi, là học sinh hư nên bố mẹ cho trải nghiệm các ngành nghề từ sớm. Mình mở một tiệm nail từ năm 16 tuổi, sau đó là nhà hàng. Hiện tại mình làm ở khách sạn 5 sao quận 1, công ty của gia đình”.

Yogurt Ng cũng tâm sự, làm việc dưới sự giám sát của bố mẹ cũng rất áp lực, cô nàng làm việc chỉ vì bố mong muốn chứ không phải dự định hay kế hoạch của cô. Việc phát sóng trên nền tảng livestream xuất phát từ sở thích của cô nàng, tuy nhiên “mọi thành viên trong gia đình không một ai xem cả” - Yogurt Ng chia sẻ. 

Đột nhập vào nhà gái xinh lúc 3 giờ sáng, Zeros chắc chưa biết gia thế “khủng” của nữ streamer này - Ảnh 5.

Dù có gia thế khủng "chống lưng", thế nhưng nữ streamer rất khiêm tốn, chưa một lần kể về cuộc sống ngoài đời trên sóng, cô nàng sinh năm 2000 thậm chí còn giấu nhẹm mọi thông tin cá nhân đi. Chính điều này càng khiến cô nhận được nhiều tình cảm của người xem hơn. Được fan ủng hộ, nữ streamer xinh đẹp khẳng định bản thân vẫn sẽ stream thường xuyên nếu rảnh rỗi.

Đột nhập vào nhà gái xinh lúc 3 giờ sáng, Zeros chắc chưa biết gia thế “khủng” của nữ streamer này - Ảnh 6.
https://gamek.vn/dot-nhap-vao-nha-gai-xinh-luc-3-gio-sang-zeros-chac-chua-biet-gia-the-khung-cua-nu-streamer-nay-20220420102842737.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày