Đông Nhi và Ông Cao Thắng mải miết chăm con, Winnie biểu cảm “thánh meme” giật trọn spotlight cặp bố mẹ quyền lực

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 24/04/2021

Từ ngày có “thế lực nhí” xuất hiện, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên trở thành nền cho tiểu công chúa tỏa sáng.

Có bố mẹ đều là những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt, nhóc tỳ Winnie hot từ trong bụng mẹ cho đến khi chào đời. Dù chưa được 1 tuổi nhưng con gái Đông Nhi đã lên bìa tạp chí và sở hữu trang cá nhân riêng với hơn 100 nghìn người theo dõi. Sức hút của Winnie ngày càng khủng, nay đã đủ sức vượt mặt bố mẹ bỉm và giật trọn spotlight trong khung ảnh gia đình.

Bằng chứng là tối ngày 23/4, Đông Nhi đã chia sẻ loạt khoảnh khắc 2 vợ chồng đưa ái nữ ra ngoài vui chơi cuối tuần. Ở trong vòng tay bố Ông Cao Thắng, bé Winnie tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú, bố bỉm còn tranh thủ "sao chép" biểu cảm cưng xỉu của con gái để chứng minh Đông Nhi "đẻ thuê" thật rồi. Đáng nói, dưới phần bình luận, dân tình thi nhau trầm trồ vì vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu chuẩn "thánh meme" của con gái Đông Nhi. Hoá ra cặp vợ chồng đình đám nhất nhì Vbiz nay lại trở thành nền cho "tiểu bánh bao" Winnie toả sáng và chiếm trọn thiện cảm trong lòng các cô chú.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng mải miết chăm con, Winnie biểu cảm “thánh meme” giật trọn spotlight cặp bố mẹ quyền lực - Ảnh 2.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi cùng đưa ái nữ ra ngoài vui chơi nhân dịp cuối tuần, khoảnh khắc gia đình nhìn vào khiến ai nấy cũng hạnh phúc lây

Đông Nhi và Ông Cao Thắng mải miết chăm con, Winnie biểu cảm “thánh meme” giật trọn spotlight cặp bố mẹ quyền lực - Ảnh 3.

Trong lúc mẹ Đông Nhi bận rộn chuẩn mẹ bỉm thì Ông Cao Thắng lại thi nhau đọ biểu cảm cute với con gái

Đông Nhi và Ông Cao Thắng mải miết chăm con, Winnie biểu cảm “thánh meme” giật trọn spotlight cặp bố mẹ quyền lực - Ảnh 4.

Winnie được mẹ kẹp tóc điệu đà, bé vui vẻ hết cỡ trong vòng tay bố là Chủ tịch đình đám Vbiz

Đông Nhi và Ông Cao Thắng mải miết chăm con, Winnie biểu cảm “thánh meme” giật trọn spotlight cặp bố mẹ quyền lực - Ảnh 5.

Hội trưởng hội nhóc tỳ "thánh meme" là Winnie chứ còn ai vào đây nữa

Dù chưa được 1 tuổi nhưng Winnie đã có hơn 100 nghìn cô chú theo dõi, ảnh nào cũng được lượng tương tác khủng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng mải miết chăm con, Winnie biểu cảm “thánh meme” giật trọn spotlight cặp bố mẹ quyền lực - Ảnh 7.

Cách đây không lâu, Đông Nhi còn cho con gái lên chức "trợ lý đặc biệt" của mẹ vì bé có thế lực quá đáng gờm trong gia đình

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm