Đông Nhi đang diễn bỗng có fan nhao lên đòi nhảy chung, phản ứng và cách xử lý sau đó gây bất ngờ

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 05/06/2021

Cách xử lý của Đông Nhi đã khiến khán giả ở dưới không khỏi thích thú.

Đông Nhi là nữ ca sĩ đình đám của Vbiz và sở hữu lượng fan đông đảo. Đến nay cô nàng cũng đã có hơn một thập kỉ kinh nghiệm ca hát, thế nên khi "chạm trán" với những tình huống "trái ngang" trên sân khấu, bà xã của Ông Cao Thắng luôn có những cách ứng biến khiến dân tình "phục sát đất".

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Đông Nhi tại trường Marie Curie vào năm 2017 đã được đào lại và chứng minh cho điều này.

Đông Nhi xử lý cực hay khi có bạn nam lên sân khấu

Khi Đông Nhi đang trình diễn ca khúc On Top cực hăng say, một bạn fan nam đã chạy lên sân khấu và có ý muốn được nhảy cùng thần tượng mình. Ban đầu, chủ hit Bad Boy có vẻ khá bất ngờ, nhưng chỉ trong tích tắc, cô nàng đã làm chủ lại sân khấu.

Dường như vì không muốn tiết mục trở nên gián đoạn, thế nên Đông Nhi đã vui vẻ chấp nhận cho bạn nam đó trình diễn chung. Cô ra hiệu cho bạn đứng vào vị trí và bắt đầu thực hiện những màn vũ đạo bốc lửa.

Khi Đông Nhi đang diễn thì có một ban fan cứng chạy lên sân khấu...

... và cô quyết định để bạn diễn chung với mình

Sau đó, Đông Nhi cùng bạn fan nam và các vũ công đã "đốt cháy" cả sân trường với các động tác vô cùng đẹp mắt. Quả là fan cứng của Đông Nhi, bạn nam này thuộc làu hết tất cả các vũ đạo của ca khúc và nhảy rất "ăn rơ" với vũ đoàn khiến cả Đông Nhi cũng bất ngờ và thốt lên: "Dữ vậy ta". Nếu không xem từ đầu mà vào giữa chừng ắt hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng bạn nam này đích thị là vũ công và được tập luyện cùng nữ ca sĩ trước đó.

Bạn nam này nhảy như có tập từ trước cùng Đông Nhi và vũ đoàn

Đến đoạn hát, Đông Nhi cũng không quên để mắt tới bạn dancer "bất đắc dĩ" này. Nữ ca sĩ đã nắm tay bạn nam và đi khắp sân khấu khiến cho khán giả ở dưới không khỏi thích thú trước độ gần gũi dễ thương giữa Đông Nhi cùng người hâm mộ.

Nữ ca sĩ thân thiện nắm tay bạn nam đi khắp sân khấu để khuấy động khán giả

Quả thực, Đông Nhi đã rất khôn khéo trong cách xử lý. Cô nàng vừa tạo bầu không khí sôi động, hào hứng cho khán giả, vừa thể hiện sự kết nối giữa thần tượng và người hâm mộ và cũng vừa không gây "mất lòng" với bạn fan cứng kia.

Đông Nhi đang diễn bỗng có fan nhao lên đòi nhảy chung, phản ứng và cách xử lý sau đó gây bất ngờ - Ảnh 6.

Đến cuối, cô còn trao bạn cái ôm gần gũi

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm